Những biểu hiện cho thấy có thể chồng bạn đang ngoại tình

Làm vợ Phụ Nữ
Mất:3 phút, 11 giây để đọc

Chồng mình có ngoại tình hay không luôn là nỗi lo lắng các chị em phụ nữ. Khi cuộc hôn nhân đã qua một thời gian khá dài các chị em phụ nữ luôn có một nỗi băn khoăn là liệu rằng chồng mình có chán mình mà đi ngoại tình với người khác hay không. Nếu thời gian gần đây mối quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên xa cách chồng bạn luôn tìm cách ở riêng một mình, nói chuyện hời hợt với bạn.

Mà bạn muốn biết liệu những dấu hiệu đó có phải chồng bạn đã ngoại tình hay không; thì bạn hãy chú ý theo dõi thêm xem chồng bạn có các biểu hiện có ở bài viết dưới đây hay không . Nếu có; thì  khả năng chồng bạn đang lừa dối bạn và đang ngoại tình với người khác là rất cao. Sau đây là một số dấu hiệu mà bạn nên chú ý nếu đang nghi ngờ chồng của mình đang ngoại tình với người khác.

Mang điện thoại vào nhà vệ sinh

Khi ngoại tình người chồng luôn sợ người vợ biết được nên thường sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh hoặc khi vợ đã đi ngủ
Khi ngoại tình người chồng luôn sợ người vợ biết được nên thường sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh hoặc khi vợ đã đi ngủ

Rất nhiều đàn ông vì sợ bị vợ nghe thấy cuộc trò chuyện của mình với nhân tình, sợ bị vợ nghi ngờ đang nhắn tin với bồ nhí nên sẽ mang theo điện thoại vào nhà vệ sinh. Họ làm thế để qua mặt vợ, để nếu vợ có hỏi thì sẽ bảo rằng mình chơi game.

Thế nên, nếu chồng bỗng có dấu hiệu lạ này, ôm khư khư điện thoại mọi nơi mọi lúc chị em phải đề cao cảnh giác. Bởi rất có thể, bạn đã bị chồng cắm sừng bấy lâu nay mà không hề hay biết.

Thường cáu gắt, gây chuyện vô cớ

Ai cũng biết cuộc sống hôn nhân với rất nhiều lo toan; va chạm khiến vợ chồng dù hạnh phúc đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu đàn ông yêu thật lòng, thương vợ con họ sẽ không bao giờ trút giận lên đầu vợ; càng không vô duyên vô cớ gây sự để cãi nhau.

Ngược lại, khi chồng ngoại tình anh ta sẽ luôn thấy vợ chướng tai gai mắt; vợ làm gì cũng khiến anh ấy khó chịu bực bội mà lớn tiếng quát tháo, hằn học.

Thay đổi thói quen ân ái

Thay đổi thói quen khi ái ân chính là một trong những dấu hiệu không thể che đậy. Đàn ông ngoại tình, hoặc sẽ chểnh mảng; lơ là và lạnh nhạt với vợ, hoặc sẽ đòi hỏi nhiều hơn; muốn thử thêm những điều mới lạ.

Trước những dấu hiệu lạ của chồng; phụ nữ thông minh cần tỉnh táo để nghi ngờ rằng có thể chàng đã ăn vụng bên ngoài nên mới như thế.

Không cho vợ động vào ví tiền

Người đàn ông ngoại tình luôn rất hoảng hốt khi bạn kiểm tra ví của họ
Người đàn ông ngoại tình luôn rất hoảng hốt khi bạn kiểm tra ví của họ

Ví tiền chính là nơi chứa đựng nhiều bí mật của đàn ông. Chính vì sợ vợ vô tình nhìn thấy hóa đơn chi tiêu cho bồ nhí vẫn chưa kịp vứt đi; việc đã tiêu quá nhiều tiền trong hôm nay hoặc chiếc bao cao su chưa kịp giấu; nên đàn ông trăng hoa sẽ hốt hoảng khi vợ vô tình động vào ví của mình.

Hãy nhớ, nếu đàn ông chung thủy họ sẽ chẳng có điều gì phải giấu giếm vợ; càng không sợ vợ thấy những gì đang ở trong ví mình

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *