Mách chị em các tuyệt chiêu làm lành với chồng nhanh chóng

Làm vợ Phụ Nữ
Mất:4 phút, 5 giây để đọc

Cuộc sống hôn nhân luôn tồn tại những mâu thuẫn, tranh cãi. Khi xảy ra cãi vã hay giận nhau thường cả hai vợ chồng sẽ chiến tranh lạnh cả hay cũng sẽ im lặng hoặc theo xu hướng ” thi gan” xem ai là người giận lâu hơn. Nhưng đã là hai vợ chồng với nhau thì không có chuyện kẻ thắng người thua; chiến tranh lạnh chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Là một người vợ thông minh thì cần mềm mỏng tinh tế trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra. Việc làm lành với chồng càng sớm càng tốt sẽ giúp cuộc sống của vợ chồng cũng như mối quan hệ của cả hai sẽ không tồn tại những khoảng cách không đáng có.

Bài viết sau đây sẽ là một số tuyệt chiêu một số bí quyết giúp chị em phụ nữ có thể làm lành với chồng một cách nhanh chóng . Các chị em hãy tham khảo và áp dụng ngay mỗi khi cãi nhau với chồng hoặc vợ chồng giận nhau nhé.

Lấy “nước mắt” làm vũ khí

Nước mắt luôn là đặc quyền của phụ nữ. Hãy sử dụng nó như một cách để làm lành với chồng nhé
Nước mắt luôn là đặc quyền của phụ nữ. Hãy sử dụng nó như một cách để làm lành với chồng nhé

Nước mắt vốn là vũ khí đặc quyền của phái yếu. Khi cuộc cãi vã đến đỉnh điểm; không ai chịu nhường ai thì phụ nữ hãy dùng tới chiêu này. Nhiều người đàn ông sợ phải nhìn thấy nước mắt của phụ nữ; vì thế khi trông thấy vợ mình khóc thì họ ngay lập tức chào thua.

Vợ rơi nước mắt thì chồng sẽ mủi lòng và mọi chuyện đương nhiên sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào người phụ nữ cũng lấy nước mắt ra để giải quyết mọi chuyện, mà phải xem xét tùy từng trường hợp.

Vì nước mắt cùng lắm chỉ có tác dụng 1 vài lần; nếu quá nhiều thì chồng sẽ cảm thấy bạn yếu đuối, vô dụng; từ thương bỗng chuyển sang khó chịu.

Nhắn tin xin lỗi

Nhiều người có lòng tự trọng quá cao; dù biết mình có lỗi nhưng vẫn không thể mở lời. Vì vậy, bằng những nhắn tin xin lỗi; chồng có thể thấy được sự hối hận và thành ý muốn làm lành của bạn.

Sau khi nhận được tin nhắn đó; chắc chắn không còn người đàn ông nào có thể giận dỗi được nữa.

Nấu 1 bữa cơm thật ngon

Tình yêu của đàn ông thông qua cái dạ dày và cơn giận của họ cũng tiêu biến nhờ những món ngon của vợ. Vì thế, nếu muốn xoa dịu 1 người đàn ông đang tức giận thì hãy nấu cho anh ấy một bữa ăn thật ngon. Sau khi cãi vã, vợ vẫn xuống bếp nấu cơm phục vụ mình thì chồng nào mà giận được nữa. Được ăn ngon rồi tự khắc chồng sẽ dịu dàng ngay.

Làm 1 người vợ, đừng bao giờ đuổi anh ấy ra ngoài ăn sau khi cãi vã; vì làm như vậy là tạo cơ hội cho anh ấy ăn “phở” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Dùng con cái để hàn gắn

Hãy nhờ con cái giúp đỡ khi muốn làm lành với chồng
Hãy nhờ con cái giúp đỡ khi muốn làm lành với chồng

Đối với những cặp vợ chồng có con rồi thì đứa con là sợi dây kết nối mạnh mẽ nhất giữa 2 người. Vì thế, khi 2 người có lỡ xảy ra tranh cãi thì hãy nhờ tới con cái giúp đỡ.

Có những lời bạn không tiện nói ra, không tiện thể hiện thì hãy nhờ con cái nói hộ. Chính sự ngây thơ của đứa con sẽ khiến chồng bạn dễ dàng tha thứ cho vợ hơn.

Dùng “chuyện ấy” như 1 liều thuốc

Vợ chồng dù có cãi nhau to thế nào cũng không bao giờ được ngủ riêng. Có nhiều bà vợ hễ giận chồng là bắt anh mang chăn gối đi chỗ khác ngủ, như vậy sẽ khiến chồng cảm giác thiếu thốn trong “chuyện ấy” và anh ấy rất có thể đi tìm người thứ 3 để giải tỏa.

Chỉ có những người vợ dại mới đuổi chồng ngủ riêng.

Khi cãi vã, vợ hãy giả vờ im lặng rồi ôm chầm lấy chồng từ phía sau, vuốt ve anh. Khi đó, cơn giận nào cũng sẽ tan.

Khi lên giường, thấy anh vẫn còn giận, vợ nên chủ động tiến lại ngỏ ý cho anh biết mình muốn làm “chuyện đó”. Hãy chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ ngủ thật quyến rũ, chắc chắn chồng bạn sẽ không thể chối từ. Và như thế thì vợ chồng tự nhiên làm lành với nhau rồi.

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *