Những đức lang quân ơi! Đây mới là điều chị em phụ nữ chúng tôi cần

Gia Đình Hôn nhân
Mất:4 phút, 48 giây để đọc

Theo nghiên cứu, thực ra trong suy nghĩ của cánh đàn ông; thì phụ nữ là loài sinh vật hết sức phức tạp. Và đã tồn tại những câu hát như con gái nói một là hai, con gái nói hai không là một đã được phổ biến; điều này khiến đàn ông không biết thế nào mà lần. Cho đến khi trở thành những người vợ; chị em phụ nữ vẫn thường bị các đức lang quân than thở rằng không thể hiểu nổi bụng dạ đàn bà; không tài nào hiểu nổi các bà vợ thực sự đàn muốn gì.

Trong khi đàn ông tỏ ra khổ sở vì cho rằng phụ nữ là trung tâm của sự rắc rối; họ đòi hỏi vô lý quá nhiều; đến nỗi được ví như được voi đòi tiên; Nhưng thực ra, chị em phụ nữ hoàn toàn không phải như đấng mày râu nghĩ. Nhìn trực diện vào cuộc sống hôn nhân thì thực tế thấy được rằng; phụ nữ có quá ít yêu cầu từ cuộc hôn nhân và đối tác của họ. Điều mà họ mong muốn từ mối quan hệ vợ chồng thực chất chỉ là những điều hết sức đơn giản và nhỏ nhoi; nhưng trớ trêu là ít khi họ đạt được. Nguyên nhân chính là đàn ông không thể hiểu được tâm lý phụ nữ; chứ không phải là vì họ mong muốn và đòi hỏi quá nhiều từ người chồng của mình đâu. Dưới đây là những điều mà phụ nữ cần ở người chồng.

Lòng tin

Lòng tin là yếu tố tiên quyết
Lòng tin là yếu tố tiên quyết

Điều này chắc chắn không phải là bất ngờ, nhưng trên thực tế; ít người vợ nhận được lòng tin trong mối quan hệ yêu đương hay chồng vợ. Nguyên nhân là bởi đàn ông đánh giá thấp nhu cầu này khi họ nghĩ rằng, người phụ nữ của họ tin rằng họ không có vấn đề gì.

Khi có được lòng tin về người bạn đời; phụ nữ sẽ có được sự tin tưởng cao vào mối quan hệ của mình. Điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ, lạc quan; yêu đời hơn trong cuộc sống, không những thế còn giúp họ có được sự giao tiếp tốt hơn với chồng mình – điều mà những người không có được lòng tin nơi chồng rất khó có thể đạt được.

Niềm tin vào chồng vì thế trở thành thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ; và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Để có được lòng tin đó, phụ nữ cần phải nhận được 3 điều từ người đàn ông của mình đó là: Trung thành, tôn trọng và trung thực. Khi có được lòng tin nơi người đàn ông của mình; phụ nữ có thể chia sẻ ngay cả những bí mật đen tối nhất của đời mình. Khi nhận được lòng tin của người phụ nữ; đàn ông sẽ được họ yêu bằng một tình yêu vô điều kiện, họ sẽ cho đi tất cả mà không đòi hỏi điều gì.

Sự ủng hộ

Vợ chồng phải thấu hiểu nhau
Vợ chồng phải thấu hiểu nhau

Điều quan trọng thứ hai để duy trì mối quan hệ tình yêu; hay mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp đó là họ phải nhận được sự ủng hộ từ người đàn ông của họ. Khi người phụ nữ cảm thấy được chồng ủng hộ trong mọi việc làm của họ; họ sẽ thấy mình có giá trị, ít nhất là giá trị đối với chồng của mình. Họ sẽ biết rằng, chồng mình sẽ ủng hộ mình bất kể điều gì. Điều đó khiến cho người phụ nữ mạnh dạn và cảm thấy tự tin hơn khi quyết định làm một điều gì đó. Sự ủng hộ của chồng vì thế có tác dụng nhân đôi sức mạnh cho phụ nữ; để họ tiến tới các mục tiêu trong cuộc sống.

Sự gần gũi

Sự gần gũi thân mật từ người đàn ông thường mang đến một cảm giác rất tuyệt vời ở người phụ nữ; đó là cảm giác được chấp nhận và thấu hiểu. Sự gần gũi không nên hiểu đơn thuần là hoạt động tình dục. Gần gũi ở đây được hiểu theo nghĩa rộng hơn; đó là sự giao tiếp cởi mở, thân thiện, liên tục, trung thực và có cả… lãng mạn nữa. Đó là khi bạn tặng hoa mà không cần lý do; không cần chờ đến ngày sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới… Hay một nụ hôn trên má, đôi khi hôn lên trán; hoặc đơn thuần chỉ là nắm tay vợ… Những động tác này dù nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng; khiến cho cô ấy thấy rằng họ là người may mắn trong cuộc sống.

Nhạy cảm

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy sự nhạy cảm; vì sao lại là điều quan trọng mà họ cần cho một mối quan hệ vợ chồng. Nếu chịu khó để ý, các bạn sẽ thấy rằng; sự nhạy cảm cho khiến cho phụ nữ thể hiện bản thân mình tốt hơn; mà không thấy xấu hổ, ngại ngần. Điều đó giúp cho phụ nữ tránh được việc mà họ không muốn; đó là phải giả vờ trở thành một ai đó khác mình, họ được sống là chính mình. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn chồng mình chấp nhận mình như những gì họ có; yêu tất cả mọi ưu điểm cũng như nhược điểm của họ.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *