Acecook Việt Nam khẳng định thương hiệu hàng đầu

Doanh nghiệp Kinh tế
Mất:4 phút, 33 giây để đọc

Acecook Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng cao trong năm 2020.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 1993 và chính thức hoạt động vào năm 1995, sau nhiều năm hoạt động đã phát triển thành công ty thực phẩm tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam giữ vị trí vững chắc trên thị trường chuyên về các sản phẩm ăn liền chất lượng cao và cung cấp dinh dưỡng cao. Acecook Việt Nam hứa hẹn sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng trong tương lai, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn hướng ra thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành ẩm thực Việt Nam, Acecook Việt Nam đã tạo ra một nền văn hóa ẩm thực ngày càng cao và ngon hơn. Acecook Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hết mình để khách hàng và người sử dụng sản phẩm của Acecook hài lòng. Vì vậy, Acecook Việt Nam sẽ luôn sản xuất và cung cấp những sản phẩm ngon, chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Acecook

Thành quả xứng đáng

Ngày 22/10/2020, Công ty Acecook Việt Nam đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 Doanh Nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng FMCG.

Đây là kết quả khảo sát hơn 71,460 đang đi làm có kinh nghiệm, làm việc tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề do công ty Anphabe Việt Nam công bố. Phương pháp tính toán & kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam kiểm chứng.

Hiện Acecook Việt Nam đang có gần 6.000 CBCNV, làm việc ở hai nhóm văn phòng và sản xuất. Công ty có 06 chi nhánh và 11 nhà máy trên toàn Việt Nam. Gia nhập thị trường năm 1993 và đến nay, Acecook Việt Nam đã có 25 năm hoạt động trong ngành hàng mì ăn liền Việt Nam. Mỗi năm, công ty phục vụ gần 3 tỷ sản phẩm mì ăn liền chất lượng; thơm ngon; an toàn và an tâm cho người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty còn xuất khẩu sản phẩm mang hương vị Việt Nam như mì; miến; bún; phở; hủ tiếu ăn liền đi hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới; góp phần vào sự phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước.

Sự lãnh đạo sáng suốt

Để có được những thành tựu thành công này; một trong những bí quyết then chốt của Acecook Việt Nam chính là nguồn nhân lực. Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản; vượt qua những khó khăn trong sự khác biệt văn hóa; Acecook Việt Nam đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng; gắn kết; chuyên nghiệp thông qua việc học hỏi; tiếp thu; chắt lọc; kết hợp và phát huy những nét tinh hoa của hai nền văn hóa Việt – Nhật dựa trên phương châm quản trị 3H (Happy): Hạnh phúc cho khách hàng; Hạnh phúc cho cán bộ công nhân viên và gia đình; Hạnh phúc cho toàn xã hội.

Là một đối tượng quan trọng trong phương châm; người lao động tại Acecook Việt Nam luôn được chú trọng tạo điều kiện để an tâm cống hiến và làm việc bằng niềm đam mê.

Theo đó; người lao động luôn có được chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng. Đặc biệt; Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng; tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn; đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt.

Acecook

Tầm nhìn chiến lược

Năm 2018; nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất; mang lại hạnh phúc cho toàn thể nhân viên; đáp ứng sự phát triển ngày càng vững mạnh trong tương lai; Acecook Việt Nam đã đưa vào sử dụng tòa nhà trụ sở văn phòng chính tại KCN Tân Bình; Tp.HCM với tổng giá trị đầu tư hơn 12 triệu USD. Tòa “smart office” này có các đặc điểm như “Hiện đại – Tối ưu hóa các tiện ích – Chất lượng và Bền vững” để giúp nhân viên nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra; còn có thêm “Conversation Area” với không gian mở; nhiều màu xanh; tạo cảm giác thư thái để nhân viên có thể giao lưu; thảo luận; kích thích sự sáng tạo.

Vì lẽ đó mà Acecook Việt Nam đã thăng hạng liên tục trong nhiều năm liền trên bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Tuy nhiên; kết quả tốt nhất chính là công ty đã được những nhân viên tâm huyết; chuyên nghiệp; cống hiến hết mình cho công ty./.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *