HDBank khuyến mãi khủng cho khách hàng thanh toán qua ví Airpay

Kinh tế Ngân hàng
Mất:4 phút, 24 giây để đọc

HDBank liên kết với ví Airpay nội địa , nhằm tri ân khách hàng ngân hàng đã dành những ưu đãi khủng cho khách hàng

HDBank được thành lập vào năm 1990 và là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, HDBank hiện là ngân hàng hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế. HDBank có thế mạnh về tài chính, công nghệ hiện đại cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính – ngân hàng cho cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tính đến ngày 31/12/2018, vốn đăng ký của HDBank là 9,81 nghìn tỷ đồng. Tổng tài sản của nó lên tới 216. 108 tỷ đồng.

Hệ thống HD SAISON gồm 285 chi nhánh ngân hàng và gần 14. 000 chi nhánh ngân hàng phục vụ 7 triệu khách hàng trong hệ sinh thái độc quyền của các hãng hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính – ngân hàng . . Đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Tháng 1/2018, hơn 980 triệu cổ phiếu HDB của HDBank chính thức niêm yết trên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa thị trường của HOSE. Sự kiện này đã mở ra cánh cửa cho các công ty vốn hóa lớn tham gia thị trường chứng khoán, tăng tính thanh khoản cho thị trường, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư ngoài nước và trong nước. HDB cũng là 1 trong 30 cổ phiếu VN30 có vốn hóa và thanh khoản tốt nhất thị trường.

HDBank

Ưu đãi khủng

Canh ưu đãi hoàn tiền, săn mã giảm giá… ngày nay thành trào lưu của cư dân trên môi trường thanh toán trực tuyến. HDBank tung hàng loạt ưu đãi dịp cuối năm dành cho mua sắm; sử dụng dịch vụ ăn uống; giải trí; thanh toán hóa đơn tiêu dùng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Theo đó; HDBank liên kết thẻ nội địa ngân hàng với AirPay – Ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại di động; hoàn tiền 30% giá trị giao dịch cho khách hàng khi thực hiện thanh toán quét mã QR thành công bằng tài khoản; thẻ nội địa HDBank trên Ví AirPay; cùng nhiều ưu đãi giá trị khi mua sắm trực tuyến trên Shopee; thanh toán hóa đơn tiêu dùng trên Ví AirPay từ nay đến hết ngày 30/11/2020.

HDbank khuyến mãi qua ví airpay

Cùng thời gian triển khai đến 30/11; 200 khách hàng nạp tiền điện thoại thành công trên App HDBank trong chương trình “Flash Deal – Chill cùng App HDBank” sẽ được hoàn tiền đến 50% giá trị giao dịch trong Giờ Vàng 12h00 đến 14h00 vào ngày 27/11/2020. Đặc biệt; 99 khách hàng có tổng doanh số giao dịch cao nhất ngày 27/11/2020 sẽ được hoàn 20% giá trị giao dịch. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây

Tiếp đến, từ đây đến 30/12/2020, HDBank dành ưu đãi cực “khủng” cho mỗi khách hàng với cơ hội nhận thưởng vào tài khoản số tiền lên đến 8 triệu đồng khi giới thiệu thành công người thân; bạn bè sử dụng các sản phẩm; dịch vụ như: mở mới tài khoản thanh toán; đăng ký sử dụng eBanking. Thẻ tín dụng nội địa chuỗi; khoản vay tại HDBank…

Ngoài ra; HDBank áp dụng chính sách miễn 100% các loại phí gồm phí quản lý tài khoản; phí dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking và nhiều dịch vụ khác áp dụng cho khách hàng đăng ký dùng Gói tài khoản HDBank Pro đến hết năm nay.

HDBank

Các thông tin liên quan

Bên cạnh các giải pháp tài chính hiện đại; HDBank tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những trải nghiệm số hóa tiện lợi vượt bậc cho hơn 8 triệu khách hàng. Theo đó; Khách hàng có thể mở tài khoản online và xác thực thông tin trực tuyến eKYC trên App HDBank để thực hiện ngay các giao dịch nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn; thanh toán QR Pay tại hơn 50.000 cửa hàng trên toàn quốc mà không cần đến ngân hàng.

Xu hướng thanh toán trực tuyến hiện đang bùng nổ bởi sự tiện lợi; nhanh chóng và các trải nghiệm tối ưu thời gian; tốc độ khi khách hàng sử dụng mua sắm; dịch vụ; ăn uống; giải trí; tiêu dùng… Trong 7 tháng đầu năm 2020; Vụ Thanh Toán (NHNN) thống kê số lượng giao dịch thanh toán qua Internet đạt 240,9 triệu giao dịch với giá trị đạt 15,2 triệu tỷ đồng tăng 39,1% về giá trị so với cùng kỳ.

Thanh toán qua điện thoại di động tăng trưởng mạnh; đạt 5,9 triệu tỷ đồng, tương đương tăng tới 186,3% về giá trị so với cùng kỳ. Các chương trình siêu ưu đãi dành cho khách hàng khi đồng hành cùng HDBank và giao dịch thanh toán online đã; đang góp phần thúc đẩy thanh toán trực tuyến; phát triển nền kinh tế không dùng tiền mặt và hành vi tiêu dùng mới của Việt Nam./.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *