Trịnh Sảng bại sản vì dính scandal bỏ rơi hai đứa con

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:4 phút, 4 giây để đọc

Trịnh Sảng cái tên đang nổi nhất hiện nay; Cô đã thiệt hại lên đến 30,8 triệu USD do mắc phải scandal nên bị hủy hợp đồng; và không thể trả nợ nổi căn hộ penthouse đã mua.

Hiện tại, cô thật sự rơi vào hoàn cảnh bi đát khi vừa nhận quyết định bị rời khỏi màn ảnh nhỏ; và quyết định ngừng hoạt động của Trịnh Sảng. Mắc phải scandal này khiến phim cũ bị gỡ còn phim mới bi hủy; thiệt hại không nhỏ đến tài sản và sự nghiệp.

Vào ngày 20 tháng 1, Sina đã thông báo về việc đưa tin Trịnh Sảng đã có hai đứa con; phương pháp sử dụng đó là nhờ mang thai hộ. Chính tin này đã khiến cho toàn người dân Trung Quốc bị chấn động và fan hâm mộ trên thế giới không khỏi bất ngờ. Nữ diễn viên bị phản bác và chịu sự đả kích lớn; vì hành vi không mang tính nhân văn và đạo đức khi lách luật để có con. Nhưng mọi chuyện tồi tệ hơn khi cô bỏ rơi hai đứa con và không nhận chúng.

Hậu quả là Trịnh Sảng vướng mắc scandal này đã bị bại sản; thiệt hại mất ít nhất 200 triệu NDT (30,8 triệu USD) để bồi thường hợp đồng và mất luôn căn căn biệt thự hạng sang vừa mua với giá 23 triệu USD.

Căn hộ siêu sang của Trịnh Sảng.
Căn hộ siêu sang của Trịnh Sảng.

Sự nghiệp của nữ diễn viên khi mắc scandal 

Theo Sina, các thương hiệu từng hợp tác với cô như Prada, Lola Rose, Chioture đã thông báo chấm dứt hợp đồng. Do nguyên nhân xuất phát từ scandal đời tư của nữ diễn viên, cô có khả năng phải bồi thường hợp đồng lên tới 30 triệu NDT (hơn 4,6 triệu USD).

Trước khi bê bối xảy ra, Trịnh Sảng mua căn penthouse có diện tích 630 m2, thuộc The Magic City Fuxing Long Royal – khu đất đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải. Bất động sản nằm ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn bao quát Bến Thượng Hải và nằm gần ga tàu điện ngầm. Căn hộ hiện có giá thị trường khoảng 23,1 triệu USD.

Tuy nhiên, nữ diễn viên mua căn penthouse dưới hình thức trả góp, mỗi tháng cần trả 600.000 NDT (gần 92.800 USD). Song, cô hiện bị tẩy chay nên khó có thể hoàn thành hợp đồng mua nhà.

Theo Sina, Trịnh Sảng chỉ còn cách rao bán lại bất động sản; nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn: “Hiện tại Trịnh Sảng muốn bán nhà cũng khó. Để có thể mua căn penthouse trị giá hơn 23 triệu USD phải là người giàu có. Song, những người có tiền lại tin vào phong thủy. Họ sẽ không dám mua một căn hộ; mà chủ cũ của nó vừa mua đã tan nát sự nghiệp”, một blogger bình luận.

Tác phẩm cũ của Trịnh Sảng bị gỡ, phim mới không được lên sóng.
Tác phẩm cũ của Trịnh Sảng bị gỡ, phim mới không được lên sóng.

Bị ngặn chặn cấm vận phủ sóng ở bất kì đâu

Kinh tế khó khăn, Trịnh Sảng còn bị các chương trình từ chối. Trịnh Sảng từng thông báo lịch trình tham gia Đêm hội Weibo (diễn ra vào tối 19/1), đêm nhạc mừng Tết Nguyên đán của đài Liêu Ninh và Gala mùa xuân của đài Bắc Kinh, show Liu Laogen 4, show Kỳ ba thuyết, Ca ca theo đuổi ánh sáng… Tuy nhiên, tất cả đều bị dừng lại.

Sina cho biết giá cát-xê tham gia show của Trịnh Sảng thuộc loại cao trong giới giải trí Hoa ngữ do cô sở hữu lượng fan hùng hậu, đồng thời biết cách tạo ra chủ đề khiến công chúng bàn luận. Nguồn tin trong giới tiết lộ mỗi lần làm khách mời trên sóng truyền hình, Trịnh Sảng có thể thu khoảng 600.000-1 triệu NDT. Do đó, trong hai năm qua, cô rất chăm chỉ đi show truyền hình mà không đóng phim.

Trong một hình ảnh lan truyền trên mạng Internet; Cục Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã gửi thư yêu cầu các đơn vị truyền thông gỡ bỏ các nội dung liên quan đến người đẹp.

Như vậy, bốn tác phẩm chưa lên sóng của Trịnh Sảng là Thiến nữ u hồn; Tuyệt mật giả; Người tình phỉ thúy; Bất vương chi vương đều khó có thể ra mắt; do quy định cấm phát hình ảnh nghệ sĩ vi phạm pháp luật, đạo đức của Tổng cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc. Người đẹp thậm chí có thể bị nhà sản xuất khởi kiện do gây ảnh hưởng tới quyền lợi của họ.

Trích:zingnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *