Nam diễn viên Ricky Gervais nguyên vọng quái dị muốn được hổ ăn

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:3 phút, 42 giây để đọc

Phát biểu chia sẻ ngay trên sóng truyền hình; nam diễn viên Ricky Gervais anh có một sở thích kì lạ đó là muốn làm thức ăn cho sở thú; thích thú trở thành bữa ăn cho sư tử ngay sau khi mình qua đời.

Để lý giải về nguyện vọng kì quái trên của nam diễn viên; Gervais – ý nghĩ của anh là muốn được “trả lại thân thể cho thế giới tự nhiên”. Hay nói cách khác đó là hòa mình vào thiên nhiên và về với đất mẹ.

Ngay sau đó giám độc điều hành sở thú đã lên tiếng bác bỏ về ý kiến trên tại London Kathryn England; bà đã từ chối nguyện vọng của Ricky Gervais một cách vô cùng khéo léo kèm theo sự hài hước. “Tôi nghĩ rằng Ricky không phù hợp làm thức ăn của lũ sư tử chúng tôi; vì phần thịt có hơi cứng và thô của mình”, tờ Insider dẫn lời bà England.

Kathryn England trả lời Insider: “Đúng là vườn thú hiện đang rất gặp khó khăn; khi dịch bệnh đang diễn ra phức tạp kèm theo sự dãn cách xã hội; nhưng nếu có ai muốn ‘trả lại thứ gì đó’ cho thiên nhiên; chúng tôi lại rất sẵn lòng đón nhận nhiều sự đóng góp hơn nữa. Tài chính sẽ giúp sư tử trong vườn thú được ăn uống phù hợp hơn”.

Nam diễn viên Ricky Gervais trong buổi ghi hình
Nam diễn viên Ricky Gervais trong buổi ghi hình

Một vài nét về Gervais

Gervais ban đầu làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc, cố gắng một sự nghiệp như một ngôi sao nhạc pop trong năm 1980 là ca sĩ của mới sóng hành Seona Dancing và làm việc như người quản lý của ban nhạc sau đó chưa biết Suede trước khi chuyển sang phim hài. Gervais xuất hiện trên chương trình 11 O’Clock Show trên Kênh 4 từ năm 1998 đến năm 2000, gây được tiếng vang là một nhà phê bình xã hội thẳng thừng và thường gây tranh cãi. Năm 2000, anh được tham gia một chương trình trò chuyện giả mạo trên Kênh 4 , Gặp gỡ Ricky Gervais .

Anh đã đạt được danh tiếng lớn hơn vào năm sau với loạt phim tài liệu giả lập trên truyền hình BBC The Office . Tiếp theo là Extrasvào năm 2005. Anh đồng sáng tác và đồng đạo diễn cả hai chương trình với Stephen Merchant . Ngoài việc viết và đạo diễn các chương trình, anh đã đóng vai chính của David Brent trong The Office và Andy Millman trong Extras . Anh đóng vai chính trong bộ phim hài năm 2016 David Brent: Life on the Road do anh viết kịch bản và đạo diễn

Ricky Gervais  ghi hình tại buổi truyền hình
Ricky Gervais  ghi hình tại buổi truyền hình

Khi Ricky Gervais  ghi hình tại buổi truyền hình

Khi trò chuyện với MC O’Brien, Ricky Gervais cho biết anh đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ hỏa táng hay chôn cất thông thường sau khi qua đời. Sau đó, nam diễn viên 60 tuổi tâm sự: “Tôi nghĩ bản thân sẽ có ích hơn nếu trở thành thức ăn cho đàn sư tử ở sở thú London”.

“Chúng ta lấy mất mọi thứ trên thế giới và không trả lại bất cứ thứ gì. Chúng ta ăn thịt động vật, thứ gì di chuyển được chúng ta đều ăn. Chúng ta phá rừng, và chẳng bao giờ đền bù. Con người chỉ sống vì chính mình thôi, và chẳng phải biến bản thân thành thức ăn cho ai”, Gervais nói thêm. Anh khẳng định không lo về việc qua đời trong tương lai, mà chỉ suy nghĩ xem nên chết theo cách nào để có ích hơn.

Ricky Gervais sinh năm 1961, là diễn viên hài, nhà văn; nhà sản xuất nổi tiếng người Anh. Gervais đã 7 lần chiến thắng tại giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh Quốc (BAFTA); năm lần được vinh danh tại British Comedy, ba lần nhận giải Quả Cầu Vàng và hai giải Emmy.

Anh từng được đề cử nhận giải thưởng Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh. Trong cuộc bình chọn của đài BBC vào năm 2004; Ricky Gervais đứng thứ 3 trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Anh.

Trích:zingnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *