Trịnh Sảng bại lộ nhờ người mang thai hộ liệu có bị hình sự?

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:4 phút, 1 giây để đọc

Mỹ nhân là diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc – Trịnh Sảng đang vướng tin đồn thuê người mang thai ở Mỹ và bây giờ đã có hai con với tình cũ đó là – Trương Hằng; nhưng hiện tại không nhận con.

Chiếu tối ngày 18 tháng 1, Trương Hằng công khai lên mạng xã hội hình ảnh anh và hai đứa con; qua thông tin anh cho biết anh sống bên Mỹ 1 năm qua để có thể “chăm lo cho hai đứa trẻ vô tội”. Tiếp đến trên 163; một người bạn thân của Trương Hằng lên tiếng về nguồn gốc của hai đứa con đó là Trương Hằng và Trịnh Sảng. Hai người đã từng kết hồn và sẽ ra hầu tòa để xử lý các tranh chấp; được diễn ra vào cuối tháng 3.

Bạn của Trương Hằng nói một vài nét về nữ diễn viên Trịnh Sảng, Trương Hằng qua Mỹ và nhờ người mang thai hộ mình; hiện tại đứa nhỏ đang được 1 tuổi. Trương Hằng rất muốn đón con về lại Trung Quốc; Trịnh Sảng lại có ý kiến trái chiều; không muốn làm thủ tục hay không chấp nhận chuyện đứa trẻ nhập cảnh. Anh đã đứa lên các giấy tờ liên quan đến chuyện chứng thực lai lịch của đứa trẻ; hông tin phần “Mẹ” trùng khớp tên tuổi Trịnh Sảng.

Trương Hàn bên hai đứa con
Trương Hàn bên hai đứa con

Bạn của Trương Hằng còn cung cấp đoạn ghi âm

Giữa gia đình cô và gia đình Trương Hằng hồi năm 2019, khi Trịnh Sảng – Trương Hằng mâu thuẫn và muốn chia tay. Lúc đó, hai con của họ còn trong bụng người mang thai hộ. Trong đoạn ghi âm, bố mẹ cô muốn đem cháu cho người khác làm con nuôi còn Trịnh Sảng văng tục và nói: “Hai đứa này hơn bảy tháng, không phá được nữa”.

Trịnh Sảng trở thành tâm điểm dư luận Trung Quốc, các bài viết về chuyện cô có con thu hút hàng triệu bình luận trên Weibo. Nhiều người cho biết sốc về đời tư nữ diễn viên. Trưởng hội fan của cô cho biết ngừng quản lý fanpage của cô. Phía Trịnh Sảng chưa phản hồi.

Cô và Trương Hằng công khai yêu nhau hồi tháng 8/2018.

Đầu năm 2019, đôi tình nhân được trông thấy nghỉ dưỡng ở Mỹ. Tháng 10 cùng năm, chuyện tình rạn vỡ, diễn viên thông báo chia tay hồi tháng 12/2019. Sau khi chia tay, cô tố cáo Trương Hằng lấy danh nghĩa cô vay nặng lãi, trốn nợ.

Trịnh Sảng (tiếng Trung: 郑爽; bính âm: Zhèng shuǎng, sinh ngày 22 tháng 8 năm 1991) là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân”. Ngoài ra cô cũng là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X thế hệ mới cùng Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng.

Tên thật là Trịnh Ý Hàm, sinh ngày 22/8/1991 tại Thẩm Dương (Trung Quốc) là con một trong nhà, mẹ là một nhân viên bình thường còn cha là một nhà kinh doanh.

Nghề nghiệp: Diễn viên, bà chủ (một Quán ăn tên “Vỏ Trứng Nhỏ”, một nhà hàng Thái với sự góp vốn của một số đồng nghiệp).

diễn viên trịnh sảng
diễn viên trịnh sảng

Một vài nét về diễn viên Trinh Sảng

Được cha mẹ hướng theo nghiệp diễn từ nhỏ, nên cô được đào tạo về diễn xuất khá sớm. Từ năm 2 tuổi, cô được đi học một lớp nghệ thuật. Năm 12 tuổi, rời khỏi sự chăm sóc của cha mẹ, từ Thẩm Dương lên Thành Đô học múa. Năm 16 tuổi, Trịnh Sảng đỗ đại học Bắc Kinh và trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất trong niên khoá năm đó. Dù ở tuổi còn nhỏ nhưng cô cũng đã đạt nhiều thành tích và hạng nhất nhì trong nghiệp học của mình.

Trịnh Sảng đóng phim từ năm 18 tuổi, là sao nữ đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô lưu dấu ấn qua Vườn sao băng, Thái Bình công chúa bí sử, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Năm 2016, cô thành lập công ty riêng; mời cha mẹ, em họ trợ giúp quản lý. Ngoài thu nhập từ đóng phim; Trịnh Sảng kiếm tiền từ các show truyền hình. Theo Sohu, năm 2020, Trịnh Sảng ghi hình 14 show.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *