Tài tử Ben Affleck chia tay với bạn gái là Bond Girl

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:3 phút, 33 giây để đọc

Tài tử Ben Affleck và “Bond girl” Ana de Armas quyết định dừng lại đường ai nấy đi; sau hơn một năm cùng nhau đi chung.

Ngày 18/1, được lấy từ một nguồn tin được lấy từ người thân cận tên tờ People: “Ben và Ana đã đường ai nấy đi không còn hẹn hò. Cô ấy là người đưa ra quyết định chia tay. Mối quan hệ của cả hai người dần dần trở lên phức tạp hơn. Ana là người không còn muốn định cư sống tại Los Angeles. Trong khi đó, Ben lại hi sinh mình ở lại vì tất cả các con chung với Jennifer Garner”.

Một nguồn tin khác cập nhật; hai người có một cuộc chia ly êm đềm đẹp đẽ nhất có thể. “Họ hiện tại đang sống trái ngược có những điểm khác biệt rõ ràng. Cả hai vẫn hiện vẫn rất tông trọng và yêu thương nhau. Ben vẫn đang cố gắng cải thiện chính bản thân mình. Ben Affleck hiện có 3 dự án và vẫn đang tiếp tục hoàn thành tốt công cuộc của một người cha. Cặp đôi hiện vẫn đang sống một cuộc sống riêng trên tinh thần cả hai vẫn hòa hợp”.

Ben Affleck và Ana de Armas quen cuối năm 2019 khi cùng tham gia phim Deep Water. Trong phim, họ đóng cặp vợ chồng hết yêu và dùng nhiều thủ đoạn hãm hại nhau. Tháng 2, Ben Affleck đến Havana (Cuba) thăm Armas và rộ lên tin đồn hẹn hò. Hai người công khai mối quan hệ trong chuyến du lịch tới Costa Rica hồi tháng 3.

Tài tử Ben Affleck
Tài tử Ben Affleck

Một vài nét về Ana de Armas

Ana de Armas (32 tuổi) là diễn viên Cuba, hiện sống tại Havana. Cô bắt đầu diễn xuất từ năm 18 tuổi tại Tây Ban Nha, đến Hollywood từ năm 2015 để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp với các vai diễn nóng bỏng. Ana được giới phê bình và nhiều đạo diễn, diễn viên gạo cội đánh giá tiềm năng với các phim Blade Runner 2049, Knives Out… Gần đây, Ana góp mặt trong nhiều dự án lớn như No Time to Die (vào vai “Bond girl” bên cạnh điệp viên 007), Blonde (hóa thân “bom sex” Marilyn Monroe)…

Một vài nét về Ben Affleck 

Ben Affleck (48 tuổi) là diễn viên kiêm đạo diễn và biên kịch người Mỹ. Anh nổi tiếng với các phim như Pearl Harbor, Argo, Gone Girl, Batman v Superman: Dawn of Justice… Trong sự nghiệp điện ảnh, Ben có hai giải Oscar và ba giải Quả Cầu Vàng. Tài tử từng hẹn hò nhiều minh tinh như Jennifer Lopez, Gwyneth Paltrow. Năm 2015, tài tử ly hôn Jennifer Garner, chấm dứt 10 năm bên nhau sau bê bối anh ngoại tình.

Tài tử Ben Affleck và bạn gái
Tài tử Ben Affleck và bạn gái

 

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn nhỏ khi anh đóng vai chính trong loạt phim giáo dục PBS The Voyage of the Mimi (1984, 1988). Sau đó anh xuất hiện trong bộ phim hài độc lập dành cho lứa tuổi mới lớn Dazed and Confused (1993) và nhiều bộ phim khác nhau của Kevin Smith , bao gồm Mallrats (1995), Chasing Amy (1997) và Dogma (1999). Affleck được công nhận rộng rãi hơn khi anh và người bạn thời thơ ấu Matt Damon giành giải Quả cầu vàng và Giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất nhờ viết phim Good Will Hunting (1997); mà họ cũng đóng vai chính. Sau đó, anh trở thành người dẫn đầu trong các phim studio; bao gồm cả phim thảm họa Armageddon (1998); phim truyền hình chiến tranh Trân Châu Cảng (2001), và phim kinh dị The Sum of All Fears và Thay đổi làn đường (cả hai năm 2002).

Affleck là người đồng sáng lập Sáng kiến ​​Đông Congo , một tổ chức phi lợi nhuận dựa trên tài trợ và vận động. Ông cũng là một người ủng hộ nhiệt thành của Đảng Dân chủ . Affleck và Damon là đồng sở hữu công ty sản xuất Pearl Street Films .

trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *