Võ Hoàng Yến đạt giải ‘Mỹ nhân của năm’ bạn trai vui mừng

Giải Trí Gỉai trí tổng hợp
Mất:4 phút, 3 giây để đọc

Trên sân khấu gala Ngôi Sao của năm 2020tối 19/1. Rất nhiều khán giải đồng loạt vỗ tay cho sự thành công của cô. Võ Hoàng Yến cảm ơn “ông xã tương lai”, dù cho thế nào thì anh vẫn ủng hộ cô; để cô có thể tỏa sáng với đam mê và sống mãi vưới ước mơ của mình. Bạn trai hơn siêu mẫu 12 tuổi, là Việt kiều Mỹ.

Cô chia sẻ: “Anh ấy gọi facetime ngay sau khi buổi sự kiện kết thúc cho tôi. Anh ấy là người ít nói; nhưng sâu bên trong lại là một người luôn trầm bổng nhưng anh thực sự thấy rất vui khi tôi được vinh danh. Anh chính là người phía sau tôi luôn âm thầm ủng hộ đến với ngành giải trí. Chúng tôi chỉ mong hết Covid-19,; bay đi bay lại có thể dễ để chúng tôi có thể gặp nhau. Cả hai đã xa nhau một thời gian dài rồi đã 10 tháng rồi”.

Cô cũng như bao phụ nữ sau vinh quang ấy thì về nhà cũng rất thích nấu ăn cho người mình yêu; cô cũng vạch ra được các dự định sẽ làm khi cả hai đoàn tụ. “Ba năm qua, anh là ‘khách hàng trung thành’; luôn khen món ăn tôi chuẩn bị. chắc có lẽ nấu cho người mình yêu thức ăn có tình cảm sẽ ngon hơn”, cô kể. Suốt thời gian xa cách, cả hai nuôi dưỡng tình yêu bằng cách gọi điện mỗi ngày, lựa lời động viên nhau. Nếu không vì dịch, họ đã tổ chức hôn lễ từ tháng bảy năm ngoái.

Hoàng Yến catwalk trong show Vũ Ngọc và Son hôm 10/1
Hoàng Yến catwalk trong show Vũ Ngọc và Son hôm 10/1

Ngày vinh danh sẽ mãi trong tâm trí của Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến nói sẽ nhớ mãi khoảnh khắc lần đầu được xướng tên đoạt danh hiệu Mỹ nhân của năm; ở sự kiện do Ngoisao.net tổ chức. Bố mẹ cô theo dõi livestream; lập tức nhắn tin khi con đoạt giải. Người quản lý, ê-kíp và cộng đồng fan đều vui mừng trước chiến thắng của cô; còn đồng nghiệp liên tục gọi điện, nhắn tin chúc mừng. Siêu mẫu không ngủ được vì hạnh phúc.

Năm nay, Hoàng Yến hướng đến hình tượng nghệ sĩ đa năng; muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực mới, trong đó có phim ảnh. Cô tìm kiếm vai diễn phù hợp. Người đẹp nói trước đó có nhiều đạo diễn mời đóng phim; nhưng cô không dám nhận vì sợ không làm được. Cô quan niệm: “Mỗi ngày là một bước đi mới, trải nghiệm mới, quan trọng là mình cố gắng vượt qua thử thách”.

Sau hơn 15 năm làm nghề, Võ Hoàng Yến cho biết học được cách trưởng thành, thay đổi về tính cách, lối sống và suy nghĩ. Cô tự nhận ngày xưa khá nóng tính, xử lý mọi việc cảm tính, vội vàng và không nghe ai tư vấn. Sau vài năm giải nghệ, có thời gian nhìn lại bản thân, cô nhận ra sai lầm và lập tức nắm bắt cơ hội khi tái xuất sàn catwalk. Chân dài tự nhủ phải hoàn thiện bản thân để đáp lại tình yêu của khán giả.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về sự nghiệp

Cô cho hay: “Tổ cũng đãi tôi, cho tôi gặp được ê-kíp tuyệt vời, kề vai sát cánh bên tôi cả khi thành công hay sóng gió”. Mấy năm nay, khi cần quyết định điều gì hay có tình huống cần xử lý, người đẹp đều bàn bạc với ê-kíp, nhất là nhờ mẹ tư vấn. Trước đây, cô không bao giờ hỏi mẹ, thứ nhất sợ làm phiền, thứ hai là nghĩ mẹ chưa chắc đã hiểu. Người mẫu cho biết: “Sau này tôi nhận ra mình sai hoàn toàn. Giờ tôi tin mọi lời mẹ. Chỉ cần bà nói không đẹp, chắc chắn sẽ có người chê. Nếu mẹ gật đầu, hôm ấy tôi sẽ nhận nhiều lời khen”.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Tháng 9/2015, cô giải nghệ, chuyển sang làm DJ. Hai năm sau, cô tái xuất làng giải trí, cầm cân nảy mực chương trình Vietnam’s Next Top Model. Sau đó làm cố vấn chuyên môn của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giám khảo The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018, là host của Nhà thiết kế tương lai nhí. Năm 2020, cô trúng nhiều show thời trang, liên tiếp làm vedette các chương trình lớn.

Trích: vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *