Rupert Grint bỏ hút thuốc vì con gái mình

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:3 phút, 23 giây để đọc

Rupert Grint – diễn viên này được mọi người biết đến và nổi tiếng khi đóng vai Ron trong “Harry Potter”. Thông tin gần đây cho biết anh quyết tâm bỏ thuốc lá; vì con gái đầu lòng được ra đời.

Vào Ngày 18/1, diễn vien đình đám Harry Rupert GrintPotter chia sẻ công khai với Glamour ; anh cảm thấy rất hạnh phúc khi thử cảm giác được làm cha: “Tôi có rất nhiều niềm vui trong cuộc sống này! Tôi nhận thấy bản thân nên thay đổi lại mình. Tôiquyết tâm bỏ hút thuộc và thấy bản thân được thoải mái và dễ ngủ hơn. Tôi từng bị căn bệnh mất ngủ phá giấc; đó là căn bệnh nặng trậm trọng của tôi”. Nam diễn viên đã đón con gái đầu lòng Wednesday vào tháng 5 năm 2020.

Rupert Grint trong sự kiện họp báo
Rupert Grint trong sự kiện họp báo

Anh chia sẻ về việc nuôi con vô cùng hạnh phúc và thú vị

Anh thấy bản thân được vui vẻ thoải mái hơn khi mà mình có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn. “Gần như có những ngày em bé quấy rất nhiều. Nhưng điều đó không cản trở được việc tôi chăm sóc con; đó là niềm vui mỗi ngày. Nó thực sự khiến tôi hạnh phúc”, Grint nói. Tuy nhiên, việc không được gia đình, bạn bè giúp đỡ cũng khiến anh cảm thấy khó khăn.

Diễn viên cũng mở lòng về mối quan hệ với bạn gái Georgia Groome. “Tình cảm đến một cách tự nhiên. Chúng tôi là bạn thân, tuy hai mà một. Chúng tôi có suy nghĩ rất giống nhau”. Grint và Groome bên nhau từ năm 2011 nhưng không kết hôn.

Grint cho biết sẽ ủng hộ Wednesday nối nghiệp diễn xuất nếu cô bé yêu thích. Anh cho rằng kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp hai người thấu hiểu công việc của nhau. “Khi tôi đóng Harry Potter; gia đình không hiểu những gì một diễn viên phải chịu. Sự yên bình là điều nhiều người không coi trọng… Tôi muốn con gái được làm gì mình muốn. Tôi nghĩ tôi sẽ giống một bà mẹ đứng sau ủng hộ con”.

Rupert Grint trong sự kiện họp báo
Rupert Grint trong sự kiện họp báo

 

Một vài nét về Rupert Grint

Bắt đầu từ năm 2002, Grint bắt đầu hoạt động bên ngoài loạt phim Harry Potter; đóng vai đồng chính trong Thunderpants . Ông đã có vai diễn trong Driving Lessons; một dramedy phát hành vào năm 2006, và Cherrybomb ; một bộ phim bộ phim phát hành hạn chế trong năm 2010. Grint diễn cùng với Bill Nighy và Emily Blunt trong hoang dã Target , một bộ phim hài.

 Dự án phim đầu tiên của anh sau phần cuối của loạt phim Harry Potter là bộ phim phản chiến năm 2012 , Into the White , trong đó anh đóng một vai phụ. Năm 2013, bộ phim CBGB của Grint được phát hành và anh ấy đã được chọn vào Chương trình mới của CBS Super Clyde . Grint đã ra mắt sân khấu của mình trong Jez Butterworth’s Mojo vào tháng 10 năm 2013 tại Nhà hát Harold Pinter ở London. [3] Năm 2014, anh lồng tiếng cho nhân vật Josh trong Postman Pat: The Movie , và năm 2017, anh đóng vai chính và là nhà sản xuất điều hành của loạt phim truyền hình Snatch , dựa trên bộ phim cùng tên . Anh ấy hiện đóng vai Julian Pearce trên Apple TV + series Servant .

Rupert Grint, 32 tuổi, trở thành gương mặt quen thuộc toàn cầu với vai Ron; bạn đồng hành Harry Potter trong loạt phim nổi tiếng cùng tên. Những năm qua, anh tiếp tục sự nghiệp diễn xuất với một số vai nhỏ trong các series truyền hình; nhưng không gây tiếng vang. Georgia Groome, 29 tuổi, cũng đóng phim. Cô được biết đến qua tác phẩm Angus, Thongs and Perfect Snogging.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *