Tình mới chồng cũ Lệ Quyên- Cẩm Đan kém 27 tuổi, sở hữu đồ hiệu siêu sịn ở tuổi 18

Giải Trí Gỉai trí tổng hợp
Mất:3 phút, 21 giây để đọc

Cư dân mạng liên tục đồn đoán nữ sinh An Giang- Cẩm Đan từng thi hoa hậu; sở hữu đồng hồ nửa tỷ và nhiều đồ hiệu siêu xịn. Nữ sinh này được cư dân cho là được đại gia tặng.

Cẩm Đan đang đeo trên tay chiếc đồng hồ 400 triệu; cô giải thích đó là quà tặng của nhãn hàng mới mời cô kí hợp đồng; nhưng lời giải thích của cô không cho cư dân mạng một lời giải thích hợp lý. Bởi chiếc đồng hồ 400 triệu chính là của một hãng đồng hồ lớn trên thế giới. Hơn vậy cô còn là một gương mặt mới mẻ và cũng chưa có thành tựu gì trong sự nghiệp showbiz Việt. Chính vì vậy lời giải thích của cô không được cư dân mạng chấp nhận.

Nữ sinh An Giang 18 tuổi thi Hoa hậu Việt Nam 2020; cô nữ sinh gây ấn tượng này là Nguyễn Cẩm Đan. Mặc dù cô không đạt được danh hiệu cao trong cuộc thi nhưng sắc đẹp của cô cũng gây ấn tượng khán giả; để lại ấn tượng trong lòng họ. Không chỉ dừng lại đơn thuần như vậy;  Cẩm Đan rất hay hiện diện bên cạnh chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy càng gây xôn xao dư luận.

Cả 2 đang trong "mối quan hệ mở", dành tặng nhau cử chỉ thân mật.
Cả 2 đang trong “mối quan hệ mở”, dành tặng nhau cử chỉ thân mật.

Những lời đồn đoán của cư dân mạng 

Nhiều người đồn đoán, những món đồ đắt giá và giá trị mà Cẩm Đan có được đại gia tặng. Trước những bình luận này từ cộng đồng mạng, nữ sinh An Giang cho hay: “Hầu như trang phục, phụ kiện tôi dùng đều được các nhãn hàng mời hợp tác truyền thông hoặc những nhà thiết kế yêu mến tặng. Mục đích của tôi là đi làm để phụ giúp gia đình. Do đó, kiếm được bao nhiêu, tôi đều gửi về nhà cho mẹ.

Tôi là một người mẫu. Mọi người hợp tác vì yêu thích gương mặt, mến cách làm việc cầu tiến, chuyên nghiệp của tôi. Những lùm xùm tôi gặp phải không liên quan đến phạm trù đạo đức, càng không làm hại ai. Do đó, nhãn hàng, các nhà thiết kế vẫn giữ mối quan hệ công việc với tôi. Trước khi thi hoa hậu, tôi hoàn toàn không có show, không hoạt động nghệ thuật. Sau Hoa hậu Việt Nam, tôi biết ơn cuộc thi vì đã giúp cuộc sống của mình thay đổi. Cát-xê của tôi tăng 15 lần so với thời là người mẫu không tên tuổi” – Cẩm Đan bộc bạch.

Dư luận về các mối quan hệ của Cẩm Đan

Về mối quan hệ giữa Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy, người đẹp An Giang không ngại chia sẻ, gọi tên cụ thể cho mối lương duyên này. Cô nói, cả 2 đang duy trì mối “quan hệ mở”, thân thiết trên mức tình bạn nhưng chưa thể nói có gì đó xa hơn. Chính vì thế, bức hình cô cùng doanh nhân Đức Huy chụp chung trong một đám cưới người bạn gây xôn xao và bản thân Cẩm Đan không biết phải phản hồi như nào.

“Mọi người nói tôi quen anh Huy vì tiền, vì danh tiếng là hết sức bình thường bởi anh ấy thành đạt, có quan hệ rộng. Tôi đã đọc nhiều bình luận của khán giả, có chúc mừng và cả những lời lẽ không hay. Tôi buồn nhưng nghĩ mình không làm gì sai trái nên vững tâm hơn. Thực tế, anh ấy không cho tôi tiền hay tặng quà giá trị gì cả” – Cẩm Đan nói.

Sau tất cả những gì đã xảy ra, Cẩm Đan muốn tập trung hoàn thành việc học và tiếp tục duy trì công việc người mẫu để có thêm thu nhập, phụ giúp gia đình.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *