Vợ chồng Kim Kardashian chia tài sản thế nào với con số lên đến 900 triệu USD

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:5 phút, 11 giây để đọc

Khi quyết định ly hôn thì vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West có thể sẽ tốn đến một thời gian khá dài khoảng một năm để có thể chia được khối tài sản trị giá hàng tỷ USD.

Theo thông tin từ báo Mỹ cho biết vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West; hiện đang có những động trạng liên quan đến việc ly hôn giữa hai người; cặp đôi đã sống riêng và không liên quan đến nhau từ năm 2020.

Việc vợ chồng ly hôn không phải lần đầu và là điều mới mẻ đối với Kim Kardashian. Trước khi cuộc tình trao cho Kanye West; cô đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với sự hiện diện của nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas; và cầu thủ bóng rổ Kris Humphries. Khi đó thì đám cưới diễn ra làn 2 với Humphries được xem là kinh nghiệm để đời của “Kim siêu vòng ba” ; hai người chỉ sống chung với nhau như vợ chồng có 72 ngày; nhưng mất tới 536 ngày để hoàn tất thủ tục ly dị.

Tiếp tục với sự thử thách tiếp theo này hôn nhân thứ ba; Kim Kardashian có khả năng mất thời gian không kém lần hai để có thể hoàn thiện xong thủ tục ly hôn; đặc biệt là công cuộc phân chia khối tài sản khổng lồ của cô và Kanye West.

Vợ chồng Kim Kardashian trong sự kiện
Vợ chồng Kim Kardashian trong sự kiện

Điều khoản trong hợp đồng tiền hôn nhân

Theo truyền thông Mỹ, Kim Kardashian và các con đang sống ở Los Angeles, trong khi Kanye West một mình lưu lại điền trang ở Wyoming. Kim Kardashian từng bị bắt gặp đang khóc nức nở khi đến thăm chồng ở Wyoming.

Theo TMZ, Kardashian và West đã tìm đến dịch vụ tư vấn hôn nhân nhiều lần để cứu vãn cuộc sống vợ chồng nhưng không mang lại kết quả khả quan. Nhiều ý kiến cho rằng từ thời điểm Kardashian bật khóc ở Wyoming, hai người quyết định ly hôn và đã có nhiều tháng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục trước khi ra tòa.

Thực tế, trước khi kết hôn vào tháng 5/2014; Kanye West phải ký một bản hợp đồng tiền hôn nhân với Kim Kardashian. Đây là bước chuẩn bị kỹ càng của Kardashian trước khi kết hôn, kể cả với cuộc hôn nhân chóng vánh 72 ngày cùng Kris Humphries.

Bản hợp đồng hôn nhân phân chia tài khoản

Theo thông tin được chia sẻ vào năm 2014, trước khi chạm mốc 10 năm hôn nhân, Kim Kardashian sẽ nhận được 1 triệu USD/năm. Nếu cuộc hôn nhân kéo dài qua năm thứ 10; khoản tiền này sẽ bị hủy bỏ. Việc này đồng nghĩa nếu ly hôn ở thời điểm này; Kardashian sẽ nhận 7 triệu USD tiền chung sống từ West.

Ngoài ra, hợp đồng tiền hôn nhân cũng ghi rõ Kim Kardashian sẽ được hưởng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá 20 triệu USD của Kanye West. Kardashian còn được quyền giữ lại toàn bộ quà tặng cô nhận được từ Kanye West; trong đó có biệt thư Bel Air ở Los Angeles.

Tuy nhiên, vào năm 2017, cặp vợ chồng nổi tiếng đã bán căn biệt thự; cho một tỷ phú người Ukraina với giá 18 triệu USD. Truyền thông quốc tế vẫn chưa có nguồn thông tin nào cụ thể về việc khoản tiền này sẽ thuộc về tài sản riêng của Kim Kardashian; hay được tính vào khối tài sản chung của hai người.

Ngoài các tài sản trên, Kim Kardashian sẽ được giữ lại toàn bộ số tiền cô kiếm được từ quảng cáo; thiết kế thời trang hay doanh thu từ chương trình thực tế Keeping Up With The Kardashian; không cần tính vào khoản tài sản chung để phân chia khi hai người ly hôn.

Cặp sao phải phân chia khối bất động sản trị hơn 100 triệu USD và bộ sưu tập xe hơi giá 3,8 triệu USD, và những tài sản khác.
Cặp sao phải phân chia khối bất động sản trị hơn 100 triệu USD và bộ sưu tập xe hơi giá 3,8 triệu USD, và những tài sản khác.

Phân chia tài sản chung

Trước khi kết hôn, một nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng Kanye West không tiếc bất cứ điều gì với Kim Kardashian; thậm chí sẵn sàng đưa cô giấy tờ nhà đất của anh. Điều khoản về cách xử lý tài sản riêng trước khi kết hôn của Kanye West cũng không xuất hiện; trong số những điều khoản hợp đồng hôn nhân hợp từng được tiết lộ với truyền thông.

Do đó, việc phân chia tài sản của cặp sao càng thu hút sự quan tâm của khán giả hơn; đặc biệt khi tài sản riêng của Kanye West hiện nay đã rơi vào khoảng 1,3 tỷ USD.

Theo Page Six, Kanye West có khối tài sản hiện kim 1,3 tỷ USD, lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc khoảng 90 triệu USD. Nam rapper còn làm chủ thương hiệu thời trang Yeezy. Forbes đưa tin thương hiệu trên đã được Bank of America định giá 3 tỷ USD từ năm 2019.

Một số thông tin về nguồn tai sản

Điền trang ở thành phố Cody (bang Wyoming) được vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West mua vào tháng 9/2019. Hai người bỏ ra 14 triệu USD để sở hữu trang trại trên. Hai tháng sau, cặp vợ chồng giàu có tiếp tục thu mua thêm một trang trại khác ở bang Wyoming, trang trại có tên Bighorn Mountain Ranch.

Không tính tài sản riêng trị giá hàng tỷ USD của mỗi người; khối tài sản chung gồm bất động sản và xe hơi đắt đỏ của cặp sao đã có giá trị rất lớn. Khi ra tòa, hai người sẽ tốn nhiều thời gian để phân chia tài sản. Theo một chuyên gia luật; nếu các vụ ly hôn thông thường mất 4-6 tháng để phân chia xong tài sản, thì trường hợp của Kardashian và West; công đoạn này có thể kéo dài tới hơn một năm.

Trích:zingnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *