Vietinbank giảm chi phí giao dịch từ thẻ tín dụng quốc tế tại quầy giao dịch

Kinh tế Ngân hàng
Mất:3 phút, 20 giây để đọc

Vietinbank hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch bệnh hoành hành

Được mệnh danh là một trong ‘Bộ tứ lớn’ của ngành ngân hàng, Vietinbank luôn là ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam  Tên hoạt động VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng Công thương Việt Nam chính thức được thành lập và ra đời ngày 26/03/1988 trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị quyết 53/HĐBT của Văn phòng Hội đồng Bộ trưởng.

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng đã có một vị trí quan trọng trong ngành ngân hàng Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp cả nước, bao gồm 1 trung tâm điều hành lớn tại trung tâm Hà Nội, 151 chi nhánh lớn nhỏ và hơn 1. 000 văn phòng điều hành. Hoạt động chính của Vietinbank là hoạt động ngân hàng, bao gồm thu hút và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của các tổ chức và cá nhân. Cho các tổ chức, cá nhân vay vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy theo tính chất và khả năng nguồn lực chính của Ngân hàng. Thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân, giao dịch ngoại hối, dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế.

Vietinbank

Giảm chi phí dịch vụ

Kể từ ngày 30/12/2020; VietinBank điều chỉnh giảm phí ứng/rút tiền từ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB tại quầy giao dịch VietinBank.

Theo đó; khi khách hàng ứng tiền mặt tại quầy giao dịch của VietinBank đối với các thẻ TDQT do VietinBank phát hành; ngân hàng sẽ áp dụng mức phí là 2% (tối thiểu 55.000 đồng).

Việc sử dụng thẻ TDQT thanh toán cho các hoạt động chi tiêu hằng ngày; quản lý tài chính đã trở thành một nhu cầu tất yếu với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Với thẻ TDQT VietinBank; các khách hàng có thể: Thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng của Tổ chức thẻ (Visa; Mastercard; JCB; DCI; Amex); thanh toán trực tuyến… Khách hàng cũng có thể mua hàng trước; thanh toán sau – miễn lãi tối đa 45 ngày. Giao dịch trả nợ linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng với phương thức thanh toán đa dạng bằng: tiền mặt; trích nợ tự động từ tài khoản; chuyển khoản từ tài khoản VietinBank và từ tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào khác.

Vietinbank

Ưu đãi khách hàng

Ngoài ra; các khách hàng cũng có thể dễ dàng; chủ động quản lý thẻ; kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ: kích hoạt, khóa thẻ; điều chỉnh hạn mức; đăng ký thanh toán trực tuyến…qua ứng dụng VietinBank iPay/tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868. Đặc biệt; quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao: Samsung Pay; SMS 3D Secure bảo mật thanh toán trực tuyến…

Bên cạnh đó; khách hàng có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi; giảm giá hấp dẫn tại các điểm mua sắm; nhà hàng, khách sạn… tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Khách hàng sở hữu và thường xuyên chi tiêu bằng thẻ TDQT VietinBank sẽ được hưởng chính sách hoàn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm; dịch vụ thẻ của VietinBank trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới./.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *