Tiếp viên hàng không – “Hoa hậu quý bà” Loan Vương từng có ý định kết liễu giờ ra sao?

Giải Trí Gỉai trí tổng hợp
Mất:5 phút, 48 giây để đọc

Nữ tiếp viên Loan Vương – “Hoa hậu quý bà quốc tế 2018” ; đồng thời kèm theo công việc là nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines. Cô vừa dự một sự kiện tại hội thảo “Phụ nữ và Ngày quốc tế sẵn sàng phòng chống dịch bệnh”. Sự kiện được diễn ra vào chiều ngày 25 tháng 12 tại Hà Nội. Cùng với sự hiện diện góp mặt của Bộ Ngoại giao; Hội nữ trí thức Việt Nam – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; cùng với UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội); Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa.

Sự kiện này được tổ chức với mục đích đó là họp Chính phủ Việt Nam với Liên Hợp Quốc chọn ngày 27.12 hàng năm làm “Ngày quốc tế sẵn sàng phòng chống dịch bệnh” ;và đã được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc thông qua ngày 7.12.2020.

Nữ tiếp viên hàng không rất vinh dự tự hào khi có sự hiện diện của mình trong hội thảo; Loan Vương chia sẻ: “Tôi đã từng tham dự rất nhiều hội thảo sự kiện; cũng gặp gỡ rất nhiều diễn giả là phụ nữ. Nhưng chưa có bất kì lần nào tôi cảm thấy vui sướng và vinh dự như hội thảo này. Được lắng nghe các câu chuyện từ các diễn giả,; những người tiên phong trong công cuộc phòng chống dịnh bệnh Covid-19. Tôi thật sự thấy biết ơn và cũng thấy được sự khó khăn các chị đã trải qua. Những độc giả đã chứng minh sự kiên cường của người phụ nữ Việt Nam dù ở thời nào. Với tôi, các chị không chỉ là “những đoá hồng” mà còn là “những nữ anh hùng” trong tuyến đầu chống dịch.”

Loan Vương từng làm việc trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng
Loan Vương từng làm việc trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng

Nữ tiếp viên chia sẻ về công việc của mình

Tiếp đó, Loan Vương cũng chia sẻ câu chuyện về những khó khăn mà tiếp viên hàng không gặp phải trong quá trình vận chuyển hành khách, đặc biệt là những người từ vùng dịch trở về. Hay câu chuyện của chính cô trong những ngày đầu dịch bệnh bùng phát và gặp những hành khách không hợp tác, coi thường việc phòng, chống dịch Covid-19.

Dù ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đã gần như kiểm soát được dịch Covid-19 nhưng Loan Vương hi vọng rằng, tất cả mọi người dân vẫn cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng chống dịch để không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và người thân mà còn là bảo vệ cho toàn xã hội.

Nữ tiếp viên hàng không thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam

Loan Vương được mệnh danh là tiếp viên hàng không thi Hoa hậu nhiều nhất Việt Nam. Năm 2018, cô là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp Sài thành lọt Top 5 Hoa hậu du lịch 2008, Top 5 Nữ hoàng doanh nhân 2015, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quý tộc Thế giới 2017.

Loan Vương sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm. Cô cao 1,7m, nặng 50kg, số đo 88-58-98 (cm). Tuy nhiên ít ai biết, Ngọc Loan đã từng đổ vỡ hôn nhân, một lần sinh nở và gặp nhiều khó khăn khi tăng tới 27kg, bị trầm cảm sau sinh.

“Tôi đã từng có gia đình và tôi đã ly dị. Lý do tôi đi thi Hoa hậu rất đơn giản, tôi muốn dùng sức ảnh hưởng nhỏ bé của mình để giành lại quyền làm mẹ đơn giản của một người tiếp viên hàng không thôi. Không những riêng tôi mà đã có rất nhiều trường hợp các chị tiếp viên hàng không như tôi, khi ly dị, chúng tôi luôn được tòa tuyên không được quyền nuôi con vì lý do chúng tôi là tiếp viên hàng không, mặc dù khi tôi ly dị con tôi vẫn dưới 36 tháng tuổi.

Vẻ nóng bỏng của Vương Loan
Vẻ nóng bỏng của Vương Loan

Cuộc sống của nữ tiếp viên qua lời bộc bạch tâm sự

Chồng cũ của tôi đã cưới vợ khác sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn. Hiện gia đình họ rất hạnh phúc và họ vẫn chăm con tôi tốt. Tôi được đón con tôi vào mỗi cuối tuần, nên thời gian cuối tuần tôi thường dành cho mẹ tôi và con tôi”, cô bộc bạch.

Về quãng thời gian tăng 27kg, Loan Vương kể: “Lúc đó tôi có con đầu lòng nên muốn những thứ tốt nhất cho con, ai bảo ăn gì bổ tôi cũng nghe theo; chủ yếu là cho con tôi được khỏe mạnh. Trộm vía bé sinh sớm 2 tuần vẫn nặng 4,3kg nhưng tôi thì tăng 27 kg. Người tôi lên cân biến dạng đến nỗi bạn bè gặp lại không nhận ra tôi nữa.

Tôi trầm cảm sau sinh rất nặng. Từ lúc có bầu và cả sau sinh tôi đã từng nghĩ đến việc tự tử vài ba lần. Khi tôi mới đi tập ở phòng tập. Tôi thường đến sớm cả tiếng không nói chuyện với ai cả; kể cả giáo viên và nằm co ro ở góc lớp mỗi khi chưa đến giờ tập”.

Sau đó, Loan Vương chuyển sang môn múa cột. Nhờ có âm nhạc, cô giảm stress nhiều hơn. “Tôi được huấn luyện viên riêng chuẩn bị chế độ từ khâu chuẩn bị và nấu ăn cho tôi; những khi tôi tập thể lực nhiều hoặc có dấu hiệu tăng cân. Tôi được truyền đam mê bởi những người giáo viên. Nhờ âm nhạc ở những lớp học nhảy mà tôi nhanh chóng lấy lại dáng; và cân bằng lại cuộc sống”, cô tâm sự.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *