Tăng Chí Vỹ gây bão tranh luận khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 49 giây để đọc

Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam vừa được thăng chức lên quản lý cấp cao của TVB. Khi quyết định này được công bố đã gây rất nhiều tranh cãi và thị phi. Ngày 21/1, HK01 đã đưa tin chia sẻ Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam vừa nhận chức ở TVB  và là một ví trị khá cao trong cấp quản lý của đài.

Được biết theo thông tin từ truyền thông Hong Kong; Chủ tịch TVB Hứa Đào đã đưa ra quyết định thông báo bằng cách gửi mail; về việc bổ nhiệm nhân sự mới cho công ty trong thời gian sắp đến. Trong đó, Tăng Chí Vỹ được nhận chức cao và gia nhập vào hàng ngũ những quản lý; với chức danh phó tổng giám đốc và cố vấn đặc biệt cho ủy ban hành chính. Chính vì nhận chức như vậy cũng chính là việc để ban diễn viên sẽ quản lý trực tiếp tất cả các chương trình giải trí được đưa lên của TVB. Vương Tổ Lam được nhận chức là giám đốc sáng tạo; nhiệm vụ chức này sẽ hỗ trợ Tăng Chí Vỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ chương trình đưa ra. Chức vụ và quyền hạn của cả hai có hiệu lực từ ngày 21/1.

Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam gia nhập TVB ở vị trí quản lý cấp cao
Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam gia nhập TVB ở vị trí quản lý cấp cao

Tăng Chí Vỹ gia nhập TVB từ khi còn rất trẻ và sớm

Đến nay đã gần 30 năm, ông vẫn gắn bó với đài trên nhiều phương diện và có tầm ảnh hưởng sâu rộng ở showbiz Hong Kong. Nam diễn viên đã và đang giữ các chức vụ quan trọng trong ngành nghệ thuật biểu diễn như Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong.

Không chỉ vậy, ông còn có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz. Truyền thông dự đoán với quyền lực của Tăng Chí Vỹ, thời gian tới, nhiều khả năng TVB sẽ đón một loạt sao danh tiếng trở lại đài.

Tuy nhiên việc Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc TVB gây tranh cãi trong dư luận, nam diễn viên từng bị cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ. Việc đời tư của Tăng Chí Vỹ từng vướng scandal, nay vẫn được TVB “sủng ái” khiến nhiều khán giả bất bình. Số đông khán giả cho rằng, với những lùm xùm, kiện cáo về tư cách đạo đức; Tăng Chí Vỹ không xứng đáng ngồi vào vị trí phó tổng giám đốc.

Trong khi đó, Vương Tổ Lam tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Hong Kong. Những năm trở lại đây, anh là nghệ sĩ Hong Kong hiếm hoi tạo được tầm ảnh hưởng tại giới giải trí Đại lục ở mảng chương trình tạp kỹ và nền tảng thương mại điện tử.

Quyết định bổ nhiệm Tăng Chí Vỹ của TVB gây tranh cãi.
Quyết định bổ nhiệm Tăng Chí Vỹ của TVB gây tranh cãi.

Một số chia sẻ ý kiến về sự việc đang gây xôn xao này

“Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam đều là những nghệ sĩ tài năng; có thâm niên trong ngành giải trí. Sự gia nhập của cả hai vào bộ não cấp cao sẽ mang đến làn gió mới cho TVB; giúp đài nâng cao chất lượng nội dung, mở rộng quan hệ hợp tác với thị trường Đại lục, Đài Loan”; Chủ tịch TVB Hứa Đào viết.

Phóng viên của On liên hệ với anh hỏi về cảm xúc trong ngày nhậm chức.

“Tôi rất vinh dự vì được Ủy ban hành chính TVB và Chủ tịch Hứa Đào tin tưởng. Đại gia đình này là nơi nuôi dưỡng tôi trong lĩnh vực truyền hình. Tôi rất vui khi lại có cơ hội làm việc với những đồng nghiệp cũ. Quan trọng hơn cả; TVB sẽ bước vào lễ kỷ niệm 55 năm thành lập vào năm sau. Tôi muốn dùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; chung tay cùng các đồng nghiệp sản xuất chương trình giải trí chất lượng cao; đặc sắc mang đến cho khán giả”, nam diễn viên chia sẻ.

Quyết định bổ nhiệm Tăng Chí Vỹ hiện vẫn gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội Hong Kong.

Trích: zingnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *