SSD AORUS Gen4 7000S được tung ra thị trường

Công nghệ Điện thoại - Vi tính
Mất:4 phút, 4 giây để đọc

SSD AORUS Gen4 7000S mới đây đã được Gigabyte tung ra thị trường. Gigabyte là một trong những nhà sản xuất và phân phối thiết bị lớn trong khu vực. Với sản phẩm chiến lược này, Gigabyte hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất làm việc cho những chiếc máy tính hiện đại.

Ưu điểm của ổ SSD AORUS

Ổ cứng này được cài đặt hệ điều khiển PCle 4.0 hiện đại. Kết hợp cùng 3D-TLC NAND Flash mới nhất. Nâng cấp hiệu năng máy lên đến hơn 50% so với các ổ thế hệ trước (như ổ SSD PCIe 4.0 NVMe).

Về dung lượng, ổ sở hữu một dung lượng khủng từ 1TB đến 2TB. Về giao diện, ổ sở hữu giao diện M.2 2280 giúp người dùng dễ  dàng tiếp cận và thao tác. Hơn nữa còn có giao diện tản nhiệt bằng nhôm lớn, với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đây là điểm sáng tạo của Gigabyte giúp khả năng tản nhiệt trở nên mạnh mẽ hơn nhiều lần. Tình trạng của SSD cũng được người dùng dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa qua ứng dụng SSD Tool Box.

ổ SSD AORUS có dung lượng khổng lồ

Thông số ổ cứng SSD mới

Ổ cứng SSD AORUS Gen4 7000s tích hợp bộ điều khiển 8 kênh Phison E18 khủng nhất.

Cung cấp cho người dùng tốc độ truy cập ngẫu nhiên cao nhất, cũng như thiết kế bộ nhớ đệm 3D-TLC NAND Flash và SLC tốc độ cao giúp PCIe 4.0 phát huy hết tác dụng. Trong thử nghiệm thực tế, SSD AORUS Gen4 7000s có tốc độ đọc lên đến 7GB/s và tốc độ ghi lên đến 6.85GB/s, nhanh hơn 55% so với SSD PCIe 4.0 NVMe, nhanh hơn 2 lần so với SSD PCIe 3.0 và lên đến 13 lần so với SSD SATA. Được cải tiến bởi bộ điều khiển Phison’s E18, SSD AORUS Gen4 7000s không chỉ cải thiện hoạt động đa nhiệm của AI mà còn tăng sức mạnh cho các nhà sáng tạo nội dung, game thủ và những người dùng mong muốn có được hiệu suất cực cao.

Khả năng hoạt động ổn định

SSD tốc độ cao tạo ra nhiệt khi hoạt động ở tốc độ tối đa. Và điều tiết nhiệt thông thường được thực hiện như một tính năng an toàn. Để tránh làm mất dữ liệu hoặc làm hao mòn chip nhớ và bộ điều khiển. Trạng thái điều tiết hoạt động để duy trì sự ổn định và độ bền. Tuy nhiên điều này làm chậm hiệu suất và làm giảm tốc độ truyền. Để giữ cho SSD AORUS Gen4 7000s luôn hoạt động ở tốc độ cao. GIGABYTE sử dụng tản nhiệt nhôm hai mặt được thiết kế đặc biệt với lớp phủ Nanocarbon.

ổ SSD AORUS hoạt động ổn định

Bằng cách khéo léo tận dụng diện tích khe hở giữa các khe cắm trên bo mạch chủ. Kích thước của các cánh tản nhiệt có thể được tối đa hóa để mở rộng diện tích bề mặt tản nhiệt. Thiết kế này có thể hỗ trợ các khe cắm M.2 khác nhau một cách hoàn hảo trên các bo mạch chủ khác nhau để tránh bị nhiễu bởi các VGA được lắp phía trên SSD M.2. SSD AORUS Gen4 7000s cũng trang bị tấm tản nhiệt có độ dẫn điện cao giúp cải thiện khả năng tản nhiệt tốt hơn 30% so với tấm tản nhiệt kim loại.

Lựa chọn của người sử dụng

Với người dùng M.2 thích giải pháp tản nhiệt “gắt” hơn mà không cần lắp đặt ổ SSD giữa các khe cắm mở rộng PCIe, SSD AORUS Gen4 7000s có một phiên bản tản nhiệt khác với ống dẫn nhiệt tích hợp.  Người dùng có thể tùy chỉnh phân bổ nhiệt theo nhu cầu cá nhân bằng thiết kế tinh tế của GIGABYTE. Cân bằng giữa hiệu suất cao và nhiệt độ thấp.

SSD AORUS Gen4 7000s có thiết kế giao diện PCIe 4.0 NVMe M.2. Để mang lại hiệu suất đột phá với tốc độ đọc lên đến 7GB/s. Các bo mạch chủ AMD X570/B550 hoặc Intel Z490 có hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ tiếp theo được khuyến nghị. Với sự chuyên nghiệp của đội nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại GIGABYTE. Kiểm tra toàn diện, cải tiến phần mềm và dịch vụ bảo hành 5 năm. Bo mạch chủ GIGABYTE mang đến sự ổn định hơn với hiệu suất cao hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Nguồn congngheviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *