Quang Thắng bất ngờ trước thông báo về táo quân 2021

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 25 giây để đọc

Quang Thắng nhiều năm trong vai diễn trình bày về kinh tế đó là : táo kinh tế” chúng ta hay gọi; Anh tỏ ra ngỡ ngàng về thông tin mới nhất của táo quân năm 2021. Quang Thắng thẳn thắn chia sẻ: ‘Hiện tại tôi vẫn đang ở Hải Phòng; và chưa biết chuyện gì đang xảy ra’. Như thường lệ tất cả mọi năm; chương trình tết nhất là Táo quân rất được mọi người tò mò. Năm nay dịch bệnh diễn biến phức tạp chính vì vậy mọi người đều tò mò đoán già đoán non không biết năm nay có không. Điều bất ngờ là, sau 16 năm ‘lên sóng’; dịp Tết Nguyên đán 2020 Táo quân diễn ra không như một phiên bản cũ; mà theo một mô tuýt mới theo lối hài kịch; với sự tham gia của các táo họp mặt nhau.

Năm nay còn gần 2 tháng nữa mới chính thức bước vào dịp Tết Nguyên đán. Nhưng khán giả đã tò mò liệu năm nay có chương trình táo quân không? Và rất nhiều cư dân mạng dò hỏi tin tức qua các táo nhưng vẫn nhận được câu trả lời không rõ ràng.

Tin tức tràn lan
Tin tức tràn lan

Quây quần bên bàn trà cùng nhau xem Táo quân tạo không khí ngày tết

Trong khi háo hức chờ Giao thừa tới đã trở thành một thói quen gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Vì thế, thông tin Táo quân bị hủy phát sóng khiến nhiều người hụt hẫng và tiếc nuối. Mới đây, thông tin Táo quân sẽ chính thức trở lại trong năm 2020 khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn hào hứng.

Điều thú vị là trên trang cá nhân của một số ‘Táo’ cũng bắt đầu có những chia sẻ về Táo quân. Cụ thể, trên trang cá nhân; NSƯT Chí Trung – Táo Giao thông – đã nhiều lần ẩn ý về việc Táo quân 2021 sẽ diễn ra.

Anh liên tục chia sẻ các hình ảnh hậu trường Táo quân của những năm trước đó kèm các câu nghi vấn: ‘Hai tháng nữa có thể tái ngộ chăng?’‘Tin vui nhé, chắc chắn thế!’.

Nghệ sĩ Vân Dung – Táo Y tế – cũng đăng tải kỷ niệm về chương trình Táo quân kèm theo dòng trạng thái đầy phấn khích: ‘Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ’.

tin ngắn hội thoại trên mạng xã hội
Tin ngắn hội thoại trên mạng xã hội

‘Động thái’ đặc biệt từ phía Táo Giao thông và Táo Y tế khiến nhiều người háo hức; và tin tưởng rằng năm nay chương trình sẽ trở lại; tiếp tục trở thành món ăn tinh thần cho khán giả trong dịp Tết.

Tuy nhiên, một số thành viên khác của Táo quân lại tỏ ra bất ngờ; trước thông tin về Táo quân 2021. NSƯT Quang Thắng – Táo Kinh tế – tỏ ra ngạc nhiên: ‘Tôi không hề biết rằng liệu năm nay có Táo quân hay không. Tôi vẫn đang ở Hải Phòng và chưa nhận được bất cứ thông tin nào cả!’

Diễn viên trẻ Trung Ruồi một vài ý kiến chia sẻ

Người thường đảm nhiệm những vai ‘thần linh trẻ’ của Táo quân – cũng cho hay anh chưa có bất cứ thông tin nào về chương trình.

Trước đó, ‘Nam Tào’ Xuân Bắc đã khẳng định rằng năm 2021 cũng sẽ không có Táo quân. Cụ thể, cách đây khoảng 2 tháng khi 1 khán giả đặt câu hỏi rằng ‘Táo quân cuối năm có không chú ơi?’; lập tức tài khoản mang tên nghệ sĩ Xuân Bắc đã trả lời: ‘Không đâu!’.

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn hi vọng tới ‘phút chót’; Táo quân 2021 vẫn lên sóng. Ngay cả những người nổi tiếng như MC; BTV Diễm Quỳnh cũng bày tỏ: ‘Táo quân trở lại rất là vui, mong hơn cả Tết’.

Trích: tintuconline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *