Noo Phước Thịnh làm gương mặt đại diện cho E&G Beauty

Giải Trí Gỉai trí tổng hợp
Mất:3 phút, 49 giây để đọc

Vào buổi tối ngày 29 tháng 12 cho ra mắt E&G Beauty; Noo Phước Thịnh chính thức đươc thông báo làm gương mặt đị diện; cho mỹ phẩm và dược mỹ phẩm Việt Nam E&G Beauty

Noo Phước Thịnh ;ên iếng phát biểu về vị trí mới ở E&G Beauty. Anh hi vọng sẽ gặp hái mang đến nhiều thành công mới cho đơn vị và đoạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Nam ca sĩ từng cũng có suy nghĩ và đắn đo về làm một gương mặt cho nhãn hiệu nào đó. Việc làm gương mặt đại sứ có rất nhiều vấn đề phát sinh; nhưng E&G Beauty đã thuyết phục anh bằng sự thuần khiết và uy tín nhất. Anh phát biểu chia sẻ: “Chặng đường trước mắt khiến cho anh rất bồi hồi và ngóng trông. Điều quan trọng là cần sự đồng hành của tất cả mọi người”.

Bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng giám đốc E&G Beauty chia sẻ về Noo Phước Thịnh . anh rất nghiêm túc với công việc; làm việc là phong cách của một ca sĩ chuyên nghiệp; không hề có bất kì ồn ào tai tiếng để thu hút sự chú ý. Tập trung để nâng cao chất lượng cho từng sản phẩm âm nhạc. Đó cũng là sự đồng điệu giữa E&G Beauty và nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh trong buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm E&G Beauty.
Noo Phước Thịnh trong buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm E&G Beauty.

Một vài nét về nam ca sĩ

Nguyễn Phước Thịnh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1988) hay còn được biết đến với nghệ danh Noo Phước Thịnh là một ca sĩ người Việt Nam

Anh là quán quân của The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa thứ 2 (2016); và là huấn luyện viên của các cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 4 (2016); Giọng hát Việt mùa 4 (2017) và Giọng Hát Việt mùa 5 (2018)

Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên đảm nhiệm vai trò Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản.

Con đường tương lai của E&G Beauty và Noo Phước Thịnh

E&G Beauty tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất để mang tới người tiêu dùng. “Tất cả những người sử dụng E&G Beauty đều toát ra một vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng mong muốn ‘chạm’ tới; và luôn tự tin trở thành phiên bản đẹp nhất của mình”, bà Thanh Mai khẳng định.

Với hàng loạt thành tích trong âm nhạc và giải thưởng nghệ thuật, trong vai trò đại sứ thương hiệu E&G Beauty; Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo trong tương lai.

E&G Beauty là thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức giá phù hợp. Sản phẩm của E&G Beauty được sản xuất bằng công nghệ hiện đại được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

E&G Beauty và Noo Phước Thịnh
E&G Beauty và Noo Phước Thịnh

Sức mạnh và sự mong muốn của E&G Beauty

E&G Beauty mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực; cảm hứng yêu thương bản thân để mọi người trở nên tự tin và yêu đời. Với triết lý kinh doanh “Tâm – Tầm – Trí lớn”; E&G Beauty cam kết tạo ra mô hình kinh doanh tối ưu, hiệu quả giúp cho hàng triệu người tham gia kinh doanh cùng E&G Beauty được phát huy năng lực, phát triển khả năng của bản thân để mỗi ngày hoàn thiện, giàu có hơn ngày hôm qua.

Mục tiêu của E&G Beauty là sẽ đạt sản lượng tiêu thụ 3 triệu sản phẩm; và tạo ra hàng chục nghìn việc làm ngay trong năm đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. E&G Beauty cũng sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm được săn đón; ưa chuộng và phủ rộng trên khắp các nước châu Á trong tương lai

Theo dõi thông tin mới nhất về E&G Beauty tại fanpage E&G Beauty và website của nhãn hàng egbeauty.vn.

Trích:vnexpress.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *