Những dấu hiện thể hiện bạn đang quỵ lụy tình yêu đến mù quáng

Gia Đình Tình yêu
Mất:5 phút, 16 giây để đọc

Khi bạn bắt đầu chiến lược theo đuổi một người đàn ông bạn dành trọn tình yêu; bạn đang có suy nghĩ rằng bản thân mình không xứng đáng để có thể được anh ấy theo đuổi. Thêm vào đó, bạn luôn cảm thấy hội hộp và lo sợ; sợ mình trở nên quá tốt; quá sẵn sàng hi sinh mọi thứ và có thể bằng lòng chấp nhận quan hệ tình dục với anh ta một cách nhanh chóng.

Bạn có thể thờ ơ với bạn bè của mình; sẵn sàng hủy bỏ mọi kế hoạch đã định sẵn của bản thân; để có thể có một cuộc hẹn hò với anh ta vào phút chót. Khi anh chàng không gọi điện thoại hoặc không nhận được một tin nhắn của anh ta như đã hứa; thì bạn hoàn toàn có thể gọi cho anh ấy để lấy niềm tin tự trấn an bản thân. Bạn ngại nói lời từ chối với tình dục; vì lo sợ anh ta có thể ngừng gặp mặt bạn.

Hãy dừng lại ngay việc dễ dãi; bằng lòng đáp ứng mọi nhu cầu của anh ta. Nếu không gọi cho đối phương thường xuyên sẽ khiến bạn bồn chồn, lo lắng; sẽ khiến bạn tỏ ra thiếu thốn, đeo bám và lụy tình.

Thế nên đừng khủng bố anh ta bằng những cuộc điện thoại để an ủi bạn. Nếu tiếng nói bên trong yêu cầu bạn ngừng quan hệ tình dục với anh ta thì hãy mạnh mẽ can đảm và nói với anh ta rằng bạn không sẵn sàng quan hệ tình dục. Việc bạn khuất phục như cầu tình dục ích kỷ của đàn ông càng khiến bạn có cảm giác thiếu thốn và làm giảm giá trị của bạn.

Cho nhiều hơn nhận

Bạn gọi điện, nhắn tin và gửi email cho anh ấy nhiều hơn là anh ấy liên lạc với bạn. Bạn tìm mọi cách để ở bên anh ấy như mời đến nhà và nấu cho anh ta bữa tối, bạn còn chuẩn bị sẵn loại rượu hoặc bia anh ấy thích. Bạn tặng anh ấy những món quà, gửi cho anh ấy những tấm thiệp qua đường bưu điện hoặc gửi hoa đến tận nhà. Bạn cho rằng cư xử tử tế và dễ chịu sẽ khiến anh ấy đánh giá cao và yêu bạn. Nhưng đổi lại, bạn không nhận được những gì mong đợi.

Một mối quan hệ lành mạnh cần có sự cân bằng giữa “cho và nhận”. Khi bạn cho đi quá nhiều, bạn dường như tuyệt vọng với mối quan hệ đó. Hãy chú ý đến mong muốn và nhu cầu của bạn và đừng ngại bày tỏ nó với người kia.

Lo sợ và ghen tuông

Lo lắng và ghen tuông
Lo lắng và ghen tuông

Bạn khát khao có được tình yêu của người đàn ông nhưng sự bất an khiến bạn ghen tuông; lo lắng và thiếu tin tưởng. Bạn liên tục nhắn tin và gọi điện cho anh ấy; theo dõi anh ấy trên Facebook và thậm chí còn đến tận nhà anh ấy. Khi anh ấy không gọi hoặc nhắn tin lại cho bạn ngay lập tức; bạn trở nên căng thẳng và sợ hãi. Bạn tưởng tượng rằng mình đã làm điều gì đó để đẩy anh ấy ra xa; bạn trở nên nghi ngờ những hành động và cam kết của anh ấy.

Đã đến lúc “lập trình” lại việc hẹn hò của bạn. Bạn là người lựa chọn, còn anh ấy là người theo đuổi. Việc của người đàn ông là tán tỉnh, thu hút và gây ấn tượng với bạn và thuyết phục bạn rằng anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Muốn bên anh ấy mọi lúc, mọi nơi

Muốn kiểm soát thời gian của chàng
Muốn kiểm soát thời gian của chàng

Bạn cảm thấy anh ấy không đáp ứng được nhu cầu của bạn trong mối quan hệ; vì vậy mà muốn họ bên bạn mọi lúc mọi nơi để khẳng định tình yêu dành cho bạn. Bạn cầu xin anh ấy nói chuyện với bạn; tiết lộ những suy nghĩ riêng tư với bạn; dành nhiều thời gian hơn cho bạn và quan hệ tình dục với bạn. Cách làm này của bạn chỉ khiến họ cảm thấy ngột ngạt và phải tách khỏi bạn để

Dung thứ cho những tổn thương anh ta gây ra cho bạn

Chỉ vì bạn cảm thấy thiếu thốn, đeo bám; lo sợ về tình cảm của người đàn ông mà bạn có thể dung thứ cho những hành vi gây tổn thương của anh ta với bạn. Có thể sự thật rằng anh ta là người ích kỷ; chỉ biết bản thân, không đáng tin cậy, hay lừa dối; nóng tính nhưng bạn vô thức (hoặc cố ý) phủ nhận điều này và bỏ qua. Tình yêu của bạn dành cho anh ấy là mù quáng; phi lý và tự hủy hoại bản thân.

Để anh ấy thao túng, kiểm soát bạn

Bạn để anh ta đến nhà bạn vào lúc nửa đêm chỉ sau cuộc điện thoại vì anh ta muốn quan hệ tình dục với bạn. Bạn gạt sang một bên sự thật rằng anh ta đã hủy cuộc hẹn với bạn vào tối thứ Sáu vào phút cuối; hay khi khác anh ta nhắn tin hẹn bạn vào phút cuối nhưng bạn vẫn đồng ý đi chơi. Anh ta nói dối bạn, thậm chí bạo hành bạn bằng lời nói thì bạn vẫn im lặng; dung túng cho hành vi

Đeo bám người đàn ông đã mất hứng thú với bạn

Anh ta không còn các cuộc gọi; tin nhắn dành cho bạn và anh ta ngày càng dành ít thời gian cho bạn. Những cuộc trò chuyện của hai người rất hời hợt và ngắn ngủi; anh ta cũng ít “đụng chạm” cơ thể với bạn.

Anh ta sẽ có thời gian sạc lại tinh thần; khi anh ta vui vẻ và sẵn lòng quay lại với bạn, bạn hãy đón nhận. Nếu không, anh ta không phải là người đàn ông dành cho bạn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *