MV gây sốc khi Thủy Tiên để lộ cảnh nóng khỏa thân sexy

Âm nhạc - Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 21 giây để đọc

Thủy tiên ra bản demo sáng tác hoàn thành từ năm 2019. Cô quay để lộ thân đây là điều thủy tiên không muốn; mặc dù là quay từ phía sau lưng. Nhưng cô đã hoàn thành và có cảnh quay đó trong MV mới ra là” Ngải Tình”; để có một MV đậm màu sắc và chất nghệ sĩ đúng cách.

Mới gần đây vào ngày 28 tháng 11; nữ ca sĩ bất ngờ đưa công khai trước công chúng MV Ngải Tình. MV này được cô demo và lời hay nhạc đều do chính tay cô sáng tác theo thể loại Pop-dance. MV này đặc biệt hơn các MV khác; cô đã thể hiện kỹ năng viết Rap và đọc Rap của mình trong MV.

Khỏa thân từ phía sau
Khỏa thân từ phía sau

MV được xây dựng sáng tác vào mùa hè 2019

Thủy Tiên đã hoàn thiện hết việc sáng tác cho Ngải Tình; và bản demo được thực hiện lần đầu bởi chính nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa hát và rap. Cô được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ rất nhiều và nhiệt tình về việc  “trình làng” một Thủy Tiên rapper mới toanh; nhưng cô vẫn chưa có đủ tự tin và vững vàng khi lần đầu chuyển “đá trái sân” . Hơn nữa đó cũng không hề thuộc sở trường của cô.

Đó là lý do Thủy Tiên đã dành thời gian tìm hiểu rất nhiều về các gương mặt rapper; underground trước khi tìm gặp được DTAP. Nữ ca sĩ cho biết sự hợp tác cùng những gương mặt trẻ của DTAP đã tạo cho cô nguồn cảm hứng mới mẻ với âm nhạc. Chắc chắn trong thời gian tới, khán giả sẽ được thấy một Thủy Tiên mới mẻ hơn nữa; với những thể loại âm nhạc mới mẻ hơn và sự hợp tác thú vị hơn.

MV Ngải Tình cũng là sản phẩm đánh dấu cú bắt tay trở lại của Thủy Tiên và đạo diễn Bone Hồ sau 8 năm kể từ thành công của Vẫn Mãi Yêu Anh và Em Đã Yêu. Thủy Tiên chia sẻ: “Chính vì đã quá thân thiết với anh Bone Hồ, ngoài việc yên tâm về chất lượng sản phẩm thì Tiên cũng sẽ bị anh ấy ‘hành hạ không thương tiếc’ trên phim trường”.

MV Thủy Tiên chứa nhiều cảnh nóng
MV Thủy Tiên chứa nhiều cảnh nóng

Đạo diễn Bone Hồ chia sẻ về quá trình quay MV:

“Đây hẳn sẽ là một MV khó quên trong sự nghiệp của tôi khi phần hậu kỳ được thực hiện ngay trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Điều tôi tâm đắc nhất trong dự án này là Thủy Tiên đã suy nghĩ kỹ để cuối cùng tin tưởng và chọn tôi để làm ra một kịch bản táo bạo, tạo điểm nhấn mới cho bài hát mà Tiên đặt rất nhiều kỳ vọng”.

Cùng với Thủy Tiên, trong Ngải Tình, diễn viên Hồ Vĩnh Anh hóa thân vào các hình tượng đa dạng từ chàng họa sĩ, hoàng tử, pháp sư và cả màn khoe thân nóng bỏng cùng Thủy Tiên trong hồ nước. Ấn tượng nhất và cũng là cảnh quay đau khổ nhất của Hồ Vĩnh Anh là khi anh hóa thân thành một chàng trai bị trói bằng xích dưới đất để nữ chúa bóng đêm quyến rũ.

Thủy Tiên đã rất do dự với cảnh quay khỏa thân từ phía sau này. Cô cho biết: “Anh Bone Hồ rất kỹ lưỡng với cảnh quay này. Tất cả ekip đều được mời ra khỏi set quay, chỉ có những người có trách nhiệm mới được ở lại. Trong toàn bộ quá trình quay, Tiên chỉ đưa lưng về phía máy quay, không ai được đứng phía trước và mỗi khi cắt máy đều có trợ lý đứng bên cạnh để choàng áo, giữ cho Tiên không bị lạnh”.

Trích:tintuconline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *