Giám đốc Đắk Lắk Bùi Kim Thảo vinh danh hoa hậu “Nét đẹp công sở 2020”

Giải Trí Gỉai trí tổng hợp
Mất:3 phút, 35 giây để đọc

Với vẻ đẹp hút hồn và gây ấn tượng đặc sắc cùng với phần lưu loát các câu hỏi trong phần thi ứng xử; Bùi Kim Thảo đã đơn giản nhận về phần thi xuất sắc giành giải Quán quân “Nét đẹp công sở 2020”.

Vào tối ngày mùng 6 tháng 1; diễn ra chung kết cuộc thi Nét đẹp công sở lần thứ 6 năm 2020; cuộc thi được tổ chức tại TP.HCM. Gồm có 24 thí sinh đã vượt qua vòng loại; trải qua màn đồng diễn mở màn chương trình. Tiếp đó chương trình là phần thi kinh điển trang phục áo dài; tiếp đến là áo dạ hội. Qua các phần thi ban giám khảo chọn lọc tìm ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất; tiếp tục lọt vào phần thi ứng xử xử lý tình huống.

Ban giám khảo cũng đưa ra kết quả cuộc thi gồm có: ông Lê Kim Dũng, nghệ sĩ Thanh Hằng, Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, ca sĩ Dương Hồng Loan…

Trong phần thi ứng xử, Bùi Kim Thảo đã nhận được câu hỏi từ vị Phó Viện trưởng viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam – ông Lê Kim Dũng: “Bạn có ủng hộ việc kết hôn đồng giới hay không? Tại sao?”.

Bùi Kim Thảo đăng quang “Nét đẹp công sở 2020”
Bùi Kim Thảo đăng quang “Nét đẹp công sở 2020”

Bùi Kim Thảo trả  lời phần ứng xử đã quyết định đăng quang

Bùi Kim Thảo chia sẻ quan điểm: “Bản thân tôi ủng hộ hôn nhân đồng giới. Vì thừa nhận hôn nhân đồng giới không chỉ thể hiện một cái nhìn “tự nhiên” đối với những người thuộc giới tính thứ 3; mà còn thể hiện sự tôn trọng quyền cơ bản của con người là tự do mưu cầu hạnh phúc”. Bùi Kim Thảo quê Đắk Lắk, sinh năm 1993. Hiện 9x là giám đốc của một thương hiệu về làm đẹp.

Trải qua hành trình gần 4 tháng; top 24 bước vào vòng chung kết được ban tổ chức huấn luyện kỹ năng diễn xuất trước ống kính; catwalk, giao tiếp ứng xử. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng tham gia các hoạt động vì cộng đồng; nhặt rác để tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường ở Phan Thiết. Trong đêm chung kết, 24 thí sinh đã trải qua màn đồng diễn mở màn, cùng các phần thi trang phục áo dài; áo dạ hội để ban giám khảo tìm ra Top 5 thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng xử

Vẻ gợi cảm của Bùi Kim Thảo
Vẻ gợi cảm của Bùi Kim Thảo

Phần trả lời lưu loát câu hỏi trong vòng thi ứng xử cùng sự thể hiện xuất sắc ở các phần thi khác giúp Bùi Kim Thảo đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, nhận được giải thưởng gồm vương miện, bằng chứng nhận và 50 triệu đồng tiền mặt.

Các loạt giải của các thí sinh được lọt top 5

Á quân 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Yến. Á quân 2 là Lê Nguyễn Thiên Trâm. Ngoài ra, ban tổ chức còn có các giải thưởng phụ như Người đẹp áo dài; Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái, Người đẹp điện ảnh, Đại sứ thương hiệu…

Trải qua hành trình gần 4 tháng; top 24 thí sinh lọt vào vòng chung kết được ban tổ chức đào tạo kỹ năng diễn xuất trước ống kính; catwalk, giao tiếp ứng xử… Bên cạnh đó, các thí sinh cũng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nhặt rác để tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Nét đẹp công sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt trong công việc và cuộc sống hằng ngày

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *