Floyd Mayweather và Logan Paul – Một trận đấu đặc biệt

Thể thao Thể thao tổng hợp
Mất:3 phút, 47 giây để đọc

Cộng đồng võ thuật thế giới mới đây đã xôn xao về trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul. Điều đáng nói ở đây là Logan Paul không phải là một tay đấm chuyên nghiệp mà anh là một youtuber nổi tiếng. Bởi sự chênh lệch rất lớn về trình độ đôi bên nên đã có rất nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là trận đấu mang tính chất giải trí, được xem là trận đánh cho vui. Mặc dù vậy “Độc cô cầu bại” vẫn đang tích cực luyện tập, tỏ ra vô cùng quyết tâm, đang sẵn sàng thượng đài với youtuber này.

Trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 20 – 2 sắp tới. Một trận đấu khá thú vị khi 2 đối thủ hơn nhau tận 24 kg. Khi Paul nặng 90 kg còn Mayweather 66 kg. Rất nhiều người khẳng định trận đấu này đã ấn định kết quả mặc dù chưa diễn ra. Gần đây nhất, một trong những kẻ không đội trời chung với Floyd Mayweather là Dmitriy Salita đã khẳng định trận đấu này không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Floyd. Bởi đã nhiều năm nay kể từ 2017 anh đã chưa thi đấu một trận đối kháng chuyên nghiệp nào. Lần gần nhất là khi anh đánh bại nhà vô địch UFC Conor McGregor. Trong trận ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp của ngôi sao Ireland.

Kết quả trận đấu không làm ảnh hưởng đến danh tiếng đôi bên

Đối thủ tiếp theo của Mayweather sẽ là một Youtuber nổi tiếng. Người chỉ mới thua đúng 1 trận chuyên nghiệp trước đồng nghiệp Youtuber KSI vào năm ngoái. Paul có lợi thế về trọng lượng cơ thể cùng độ tuổi sung mãn hơn. Tuy nhiên, theo đánh giá của Salita, kể cả khi Mayweather thất bại. Logan Paul cũng không thể làm ảnh hưởng tới uy danh của đối thủ.

“Floyd xứng đáng làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Đó không phải một trận đấu quyền Anh đúng nghĩa. Đó chỉ đơn giản là một so tài vui vẻ. Floyd là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đây là một trận đấu giải trí, tôi không nghĩ ai đó sẽ bị thương. Người hâm mộ quyền Anh và những khán giả Youtube sẽ được thưởng thức quyền Anh. Đến gần hơn với môn thể thao này qua trận so găng sắp tới”, Dmitriy Salita khẳng định.

Youtuber nổi tiếng Logan Paul
Youtuber nổi tiếng Logan Paul

Conor McGregor muốn tái đấu để đánh bại Mayweather

Audi Attar, quản lý của nhà vô địch UFC Conor McGregor mới đây đã lên tiếng tiết lộ. Võ sỹ người Ireland muốn đánh bại Floyd Mayweather trong một trận tái đấu. McGregor có trận ra mắt quyền Anh vào tháng 8 năm 2017. Đó là lần thượng đài đáng nhớ với “gã điên”. Khi anh nhận thất bại sau 10 hiệp đấu trước Floyd Mayweather tại T-Mobile Arena (Las Vegas).

Sau khi trận đấu kết thúc, McGregor đã phàn nàn rằng Mayweather từng lừa mình bằng cách thay đổi cách đánh. McGregor tiết lộ rằng ban huấn luyện của anh đã tập trung giúp anh chiến đấu với lối đánh phòng thủ từ Mayweather. Nhưng cuối cùng “Độc cô cầu bại” lại nhập cuộc một cách đầy hung hãn và liên tục chủ động tấn công McGregor.

Trong vài năm gần đây, McGregor đã không ít lần kêu gọi tái đấu nhưng Mayweather tỏ ra không mấy quan tâm đến viễn cảnh này. Attar, HLV từng làm việc với Manny Pacquiao, tin rằng Mayweather đang chọn những đối thủ dễ dàng kiểu Logan Paul hay Tenshin Nasukawa để tránh làm mất mặt uy danh “Độc cô cầu bại”.

“Tôi tin rằng Conor và Floyd nên tái đấu, Conor muốn phục thù. Nhưng tôi cũng nghĩ Floyd sẽ không bao giờ chấp nhận nó”, Attar phát biểu với Dubai Eye 103.8 Sport.

“Floyd không muốn tái đấu với những đối thủ như McGregor hay Pacquiao. Anh ấy chỉ chấp nhận so găng với Logan Paul, hay võ sĩ trẻ người Nhật Bản mà anh ấy từng đánh bại chóng vánh trước đây. Tôi nghĩ Floyd biết anh ấy sẽ thua nếu tái đấu với Manny Pacquiao hay thậm chí là Conor McGregor”, quản lý của McGregor châm chọc.

Floyd Mayweather và Logan Paul
Floyd Mayweather và Logan Paul

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *