Dell OptiPlex 3070 Micro: lựa chọn cho văn phòng hiện đại

Công nghệ Điện thoại - Vi tính
Mất:4 phút, 8 giây để đọc

Dell OptiPlex 3070 Micro dự kiến sẽ là sự lựa chọn hàng đầu làm máy tính để bàn cho các doanh nghiệp.

Dell là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính. Từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị điện tử. Trong đó đặc biệt là máy tính để bàn. Máy tính để bàn của Dell cho công sở luôn nhận được sự chú ý lớn từ các doanh nghiệp. Mới đây, Dell đã tung ra thị trường mẫu máy tính mới nhất mang tên Dell OptiPlex 3070 nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

OptiPlex 3070 có bố cục gọn gàng, thích hợp với không gian nhỏ. Cùng với đó là đầy đủ chức năng đảm bảo trong làm việc đa nhiệm, hiệu năng ổn áp. Điểm cộng nhất của chiếc máy tính này có lẽ ở việc kích cỡ của nó có thể được cầm chỉ với một tay. Không gây cảm giác nặng nề cho người sử dụng. Từ đó có thể đặt ở bất kì đâu họ mong muốn.

Dell OptiPlex 3070 Micro có thể đặt ở không gian nhỏ

Thiết kế của OptiPlex 3070

Máy tính mini Dell Optiplex 3070 Micro sở hữu kiểu dáng siêu nhỏ gọn. Máy chỉ nặng 1.18 kg, tính di động cao phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Đây là chiếc máy tính thích hợp sử dụng trong việc gắn kết hệ thống máy tính cho doanh nghiệp. Lý tưởng cho môi trường giáo dục.

Giữ nguyên ý tưởng thiết kế ban đầu hướng đến việc giảm chiếm dụng không gian một cách tối ưu và dễ dàng di chuyển khi cần thay đổi nơi lắp đặt nên mã OptiPlex 3070 micro cũng sở hữu kích thước rất nhỏ bé như các thể hệ trước. Cùng với cân nặng chỉ có 1,18 kg. Có thể cầm bằng 1 tay và mang đi lại vô cùng thuận tiện.

Mặt trước cũng vẫn giữ sự bố trí đã rất khoa học của Dell. Với đầy đủ cổng kết nối phổ biến: nút nguồn, hai cổng USB, jack cắm tai nghe, mic… Rất thuận tiện để cắm và sư dụng khi cần. Việc sắp xếp như vậy cũng đến từ thực tế là với kích thước nhỏ bé. Và có kèm phụ kiện. Nên sản phẩm có thế được lắp đặt dưới dạng gắn dưới các vị trí khuất của bàn làm việc hoặc sau màn hình. Có thể khó tiết cận được ví trí cổng cắm bố trí ở đằng sau.

Ngoài cổng xuất hình Dsub cho các thiết bị dùng chuẩn dây VGA cũ. Thì các kết nối màn hình tiên tiến cũng được tích hợp đầy đủ. Cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo độ phân giải của màn hình hoặc các kết nối của màn hình đang sử dụng

Hiệu năng “đáng gờm” của Dell Optiplex 3070 Micro

Dell OptiPlex 3070 Micro có hiệu năng đáng gờm
Với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core i3/i5 giúp công việc đạt tốc độ tối đa khi làm. Giải quyết không thể trơn tru hơn các tác vụ văn phòng. Cấu hình duy trình ổn định trong thời gian dài sử dụng. Ram 4GB (1X4GB) DDR4 và card đồ họa Intel UHD Graphics. Giúp bạn cài đặt được các phần mềm nặng mà các tác vụ vẫn được giải quyết nhanh chóng, ổn định. Dung lượng ở cứng lên đến 500GB HDD giúp tài liệu, hình ảnh, video bạn yêu thích. Được lưu trữ trong thời gian dài về sau.

Với sự tích hợp của bộ nhớ Intel (tuỳ chọn) bổ trợ các ứng dụng. Phần mềm mà bạn thường xuyên sử dụng chạy được nhanh hơn, tăng tốc các tệp hay dùng mà không mất thời gian chờ nghỉ, nâng cao khả năng lưu trữ đáp ứng nhu cầu hàng ngày với hiệu năng gấp đôi.

Quản lý thông minh – nâng cao trải nghiệm

Được tích hợp hệ thống quản lý thông minh Dell Client Command Suite và VMware Workspace ONE (tuỳ chọn), đi cùng TPM 2.0 – “công tắc” chống các cuộc tấn công từ virus, OptiPlex 3070 Micro là thiết bị được đánh giá hoàn toàn đáng tin cậy từ Dell. Cùng với đó, Dell SafeBIOS cũng sẽ cung cấp sự đảm bảo rằng BIOS của hệ thống sẽ không bị giả mạo hoặc điều chỉnh. Ngoài ra, Dell SafeData (tuỳ chọn) còn cho phép người dùng cuối tự do quản lý khi biết dữ liệu bạn tạo ra được bảo vệ, ngay cả khi nó được tạo và lưu trữ trên đám mây.

Nguồn genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *