Chris Evans lên tiếng quay lại với điện ảnh tại Marvel

Giải Trí Giải trí Quốc tế
Mất:4 phút, 5 giây để đọc

Sau thời gian đóng phim và màn trao khiêng trong “Avengers: Endgame” (2019); Chris Evans theo một nguồn tin được cho rằng không lâu sau sẽ quay lại với màn ảnh của Marvel.

Vào ngày 14 tháng 1 mới đây, Variety đưa tin Deadline,; đơn vị đầu tiên đã đưa ra nguồn tin cơ mật của Chris Evans; anh có dự định sẽ quay lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong phim tài tử không hề đóng vai chính; mà chỉ lướt qua tác phẩm phim như một vị siêu anh hùng trong câu chuyện của các siêu anh hững khác. Thông tin này được công khai khiến rất nhiều người hâm mộ quan tâm; cũng như đồn đại về thực hư; bộ phim hay vai trò mà Evans sẽ được đảm dương trong lần xuất hiện đáng mong chờ này.

Sự mở rộng của Điện ảnh Marvel liên tục được rà soát với quy mô nhiều; tiếp tục liên quan đến lĩnh vực truyền hình WandaVision và Falcon and the Winter Soldier; đây cũng là là một cơ hội cho tương lai của Chris Evans lại càng rộng mở. Falcon and the Winter Soldier với sự góp mặt hiện diện của  Anthony Mackie trong vai Sam Wilson;  người được Captain America tin tưởng – trao lại tấm khiên và danh xưng siêu anh hùng trong cảnh cuối Endgame.

Chris Evans trong buổi họp báo
Chris Evans trong buổi họp báo

Một vài nét về Christopher Robert Evans 

Sau khi xuất hiện trong một số bộ phim dành cho tuổi teen bao gồm Phim không phải tuổi teen năm 2001 , anh được chú ý nhờ vai diễn nhân vật Human Torch của Marvel Comics trong Fantastic Four năm 2005 , và phần tiếp theo Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007). Evans tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh vàtiểu thuyết đồ họa : TMNT (2007), Scott Pilgrim vs. the World (2010) và Snowpiercer (2013).

Anh đã đóng vai Captain America trong một số bộ phim MCU, cụ thể là Captain America: The First Avenger (2011), Captain America: The Winter Soldier (2014) và Captain America: Civil War (2016), và các bộ phim chung The Avengers (2012); Avengers: Age of Ultron (2015), Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Công việc của anh ấy trong loạt phim Marvel đã đưa anh ấy trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. 

Ngoài các vai diễn trong truyện tranh, Evans còn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Gifted (2017); bộ phim thần bí Knives Out (2019) và phim truyền hình nhỏ Defending Jacob (2020). Ông đã đạo diễn đầu tay của mình vào năm 2014 với bộ phim truyền hình lãng mạn Trước khi chúng tôi đi ; mà ông cũng được sản xuất và đóng vai chính trong. Evans làm mình Broadway ra mắt trong năm 2018 hồi sinh của Kenneth Lonergan; chơi ‘s Lobby anh hùng , mà đem về cho anh một Drama Award giải đề cử.

nam diễn viên
nam diễn viên

Bộ phim sắp tới có sự góp vai của Chris Evans 

Falcon and the Winter Soldier có sự góp mặt của Anthony Mackie trong vai Sam Wilson ;người được Captain America tin tưởng – trao lại tấm khiên và danh xưng siêu anh hùng trong cảnh cuối Endgame.

Thêm vào đó, đa vũ trụ cũng là tương lai mà Marvel Studios lựa chọn cho Kỷ nguyên IV; bắt đầu từ phần hậu truyện của Doctor Strange (2016). Điều này đồng nghĩa nhân vật từ nhiều vũ trụ điện ảnh khác nhau; thậm chí nhiều phiên bản của một nhân vật, có thể xuất hiện cùng lúc trên màn ảnh.

Nói cách khác, có nhiều hơn một khả năng để Evans quay trở lại với thế giới siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. Marvel Studios hoàn toàn có thể để anh vào vai Human Torch – nhân vật Evans thủ vai trong hai phần phim Fantastic Four ra mắt vào nửa cuối thập niên 2000.

Chris Evans, mặt khác, đã ám chỉ về tin đồn này trong một bài đăng trên Twitter hôm 14/1. Nam diễn viên không trực tiếp phủ nhận hay khẳng định tin tức, nhưng phũ phàng tạt gáo nước lạnh vào hy vọng của khán giả.

Bài đăng chỉ vỏn vẹn dòng chữ: “Ồ, tin này mới với tôi” kèm theo một biểu tượng hình người nhún vai.

Tới hiện tại, dự án điện ảnh tiếp theo hợp tác với Disney được Chris Evans xác nhận là Lightyear. Bộ phim của xưởng hoạt hình Pixar khai thác cuộc đời nhân vật đã truyền cảm hứng cho phi hành gia đồ chơi được yêu thích trong Toy Story ra đời. Tác phẩm dự kiến ra mắt năm 2022.

trích: Zungnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *