Bận rộn công việc sử dụng ngay ứng dụng “Gym at home” để tập luyện ngay tại nhà

Phụ Nữ Tư vấn làm đẹp
Mất:3 phút, 31 giây để đọc

Với việc con người đang dần thích nghi với những diễn biến vô cùng phức tạp của mùa Covid-19; các chị em luôn đảm bảo việc luyện tập thể thao thể thao mọi lúc mọi nơi; các chị em rất cố gắng ở nhà nhưng vẫn phải có sức khỏe và xinh đẹp. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ chế độ ăn uống, kế hoạch tập thể dục đến các bài tập đa dạng; các tập tin ứng dụng có thể dành cho gia đình này sẽ giúp bạn tiếp tục theo đuổi.

7-Minute Workout Challenge

7-Minute Workout Challenge

Có thể ai đó kết bạn qua luyện tập lâu năm và biết được truyền thuyết về bài tập huyền thoại con số 7. 7-Minute Workout Challenge cung cấp một chương trình “7 phút thử nghiệm tập”. Bạn nên thực hiện các bài viết khác nhau trong vòng 7 phút.

Thử nghiệm tập 7 phút là một người bạn đồng quản lý cho những người làm việc nhiều giờ; vì họ có thể chọn bất kỳ chương trình nào họ muốn và chỉ cần luyện tập để đạt được mục tiêu, điều này sẽ rất tuyệt. 

Fitbit

Fitbit

Ứng dụng từng “quét thế giới đồng hồ thông minh” với các ứng dụng hỗ trợ thói quen vượt trội. Fitbit giúp người dùng theo dõi chi tiết hơn và thiết bị hệ thống điều chỉnh.

Đặc biệt, Fitbit còn theo sát kế hoạch luyện tập của người sử dụng như một PT (Personal Training) chuyên nghiệp với các chỉ số tuỳ chỉnh do người dùng lên mục tiêu. Với tính năng Calorie Coach, chị em hoàn toàn dễ dàng làm chủ lượng calo mình tiêu thụ bằng việc quét mã vạch.

30 Day Plank Challenge

30 Day Plank Challenge

Chắc hẳn “plank” là động tác quen thuộc với không chỉ những gymer mà còn đối với các nàng yêu ăn uống nhưng vẫn muốn có một vòng 2 thon gọn và săn chắc. Tuỳ thuộc vào thể trạng, kinh nghiệm luyện tập và mục tiêu khác nhau, “30 ngày thách thức với Plank” mang đến 6 lựa chọn dựa trên 6 cấp độ.

Với tính năng nhắc nhở hàng ngày cùng với độ khó tăng dần đều, ứng dụng này không chỉ đảm bảo phái đẹp khó mà ngó lơ việc tập luyện của mình, mà còn đem đến nguồn năng lượng hứng khởi và niềm vui cho chuỗi ngày tạm cách biệt xã hội.

ASICS Studio

ASICS Studio

Ứng dụng này sẽ giúp bạn rèn luyện các bài tập khác nhau dưới dạng audio và hỗ trợ người tập thích nghi với các mục tiêu luyện tập khác nhau. Các bài hướng dẫn tập luyện bằng video, hình ảnh cùng với âm nhạc phù hợp với nhịp tập luyện giúp bạn dễ dàng làm quen với hình thức luyện tập mới một cách hiệu quả.

Ngoài ra, ASICS Studio còn vô cùng hữu ích khi giúp người tập nâng cao khả năng ngoại ngữ từ những audio đặc thù có sẵn.

8fit

8fit

8fit luôn nằm trong top các ứng dụng lý tưởng dành cho những ai đặt mục tiêu “khoẻ mạnh toàn diện”. Chỉ cần đưa ra các thông tin cơ bản về thể lực và thói quen ăn uống; ứng dụng này sẽ dựa trên cơ sở đó mang đến một lịch trình luyện tập phù hợp; vô cùng phong phú không gây nhàm nhán.

Với sự chặt chẽ giữa các dạng bài tập cơ bắp và tiêu mỡ; sự kiểm soát cường độ cũng như kế hoạch ăn uống được gợi ý sẵn; 8fit chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý cô theo đuổi sự hoàn mỹ.

FitOn

FitOn

Với một thư viện vô vàn các video luyện tập đa dạng và miễn phí; FitOn mang đến các bài tập kỹ thuật work-out khác nhau; sao cho phù hợp với mục tiêu luyện tập của người dùng đề ra. FitOn cho phép bạn sử dụng các thiết bị khác nhau từ một chiếc smartphone; tablet; laptop để truy cập vào hệ thống các bài tập; và thoải mái tập luyện vào các khung thời gian mà bạn mong muốn.

Nguồn: dep.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *