Audi cải thiện chức năng giải trí trên xe

Công nghệ Công nghệ xe
Mất:3 phút, 37 giây để đọc

Nhắc đến những dòng xe sang cao cấp, ta không thể bỏ qua Audi; một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới, với những chiếc xe được sản xuất ra bởi một công ty Đức mang tên AUDI AG.

Không phụ sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng; qua thời gian nghiên cứu và phát triển của mình với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp. AUDI AG dự định sẽ cho ra mắt hệ thống thông tin giải trí thông minh mới vào cuối năm 2021. Nếu như trước kia, hệ thống thông tin giải trí chỉ nhằm thay thế các nút bấm bằng màn hình cảm ứng. Để giúp cho việc điều khiển dễ dàng hơn; thì giờ đây nó còn được tích hợp những tính năng vô cùng tiên tiến. Như định vị hay chuyển đổi phát sóng trực tiếp từ radio qua internet,…

Đồng thời công ty cũng trau chuốt tỉ mỉ hơn để nâng cấp mẫu mã. Và bổ sung những thay đổi chuyên sâu hơn cho hệ thống này. Mang đến cảm giác thư thái, thoải mái, sự tiện lợi tối ưu nhất khi sử dụng cho khách hàng.

Tổng quan hệ thống giải trí mới

Audi tích hợp nhiều tính năng giải trí mới

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới rất khác biệt. Khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe đời 2021 của Audi sẽ nhận được bản nâng cấp thông tin giải trí khác; với thay đổi chuyên sâu hơn và có thêm các tính năng bổ sung.

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của “bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun” bằng tiếng Đức. Và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước; nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới; mà Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux. Và nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Đèn OLED kĩ thuật số phiên bản mới

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí. Ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tôA4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của Audi; dù trước đó chưa mua thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí.

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của Audi có thể chuyển đổi liền mạch từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký Audi Connect Prime hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021 

Công nghệ giám sát điểm mù Kia Sorento 2021

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí, Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể, Amazon Alexa sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A7, A8, Q3, Q7, Q8 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác sẽ được Audi công bố trong thời gian tới. Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

Nguồn oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *