Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập AHS 2002-2012

00:00:0001/02/2012

Sau phần khai mạc, ông Trần Văn - Giám đốc Công ty đại diện cho lãnh đạo AHS đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển AHS. Những sự kiện lịch sử trong suốt quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, văn hóa doanh nghiệp và các giá trị khác của Công ty..

Sau phần khai mạc, ông Trần Văn - Giám đốc Công ty đại diện cho lãnh đạo AHS đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển AHS. Những sự kiện lịch sử trong suốt quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, văn hóa doanh nghiệp và các giá trị khác của Công ty..

 

 


Sau 10 năm hoạt động, là công ty cổ phần tư nhân, AHS ngoài số lượng hàng hóa khổng lồ xếp dỡ được, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp BHXH hơn 5 tỷ đồng, nộp ngân sách cho nhà nước hơn 12 tỷ. Giá trị tài sản doanh nghiệp ước tính 50 tỷ chúng ta còn vinh dự được nhận:

Bằng khen của Phòng công nghiệp thương mại Việt Nam vì đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào phát triển cộng đồng doanh nghiệp những năm 2005, 2009, 2011, 2012

  • Giấy khen của Cục Thuế TP Hải phòng vì đã có thành tích trong thực hiện thuế năm 2005
  • Giấy khen của BHXH thành phố HP vì đã có thành tích trong công tác BHXH năm 2005
  • Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố HP vì đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh năm 2009.
  • Gắn biển doanh nghiệp văn hóa UNESCO đơn vị điển hình về thực hiện trách nhiệm xã hội và đóng góp vào xây dựng văn hóa
  • Bằng khen của Bộ Lao động thương binh xã hội vì đã có thành tích trong công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2011

Đạt được thành tích qua 10 năm hoạt động kể trên là do sự đoàn kết nhất trí, sự tương thân tương ái của tập thể cán bộ công nhân viên, từ Hội đồng quản trị cho đến người lao động. Lòng tin của  khách hàng, nhà cung cấp, cơ quan hữu quan, phương tiện đại chúng vào Xếp dỡ An Hải, thay mặt những ngươi lao động đang sống và làm tại AHS cho tôi chân thành gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến:


- Các ông Sáng lập viên, hội đồng quản trị, đã có ý tưởng dựa trên cái tâm với nghề, cái nghĩa với quê hương, và quyết tâm để thành lập nên AHS

- Chân thành cám ơn đến ông Trịnh Minh Tân, nguyên chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty, nguyên bí thư chi bộ, người đã đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng AHS, thành lập chi bộ đảng và Công đoàn công ty. Người đã truyền ngọn lửa kinh doanh đến CBCNV và dìu dắt AHS để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Chân thành cám ơn đến các cán bộ công nhân viên AHS hiện đang sát cánh với nhau ở đây, dưới mái nhà này, đoàn kết nhất trí, vượt khó khăn, tạo nên một doanh nghiệp văn hóa, bền vững

- Chân thành cám ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ AHS, tiếp tục hỗ trợ, động viên AHS.

- Chân thành cám ơn đến các cán bộ công nhân viên AHS đã có thời gian tham gia đóng góp vào thành tích của AHS ngày hôm  nay, nhưng do điều kiện sức khỏe, gia đình  hiện tại không có thể tham gia ở AHS nữa nhưng vẫn hướng về AHS với những tình cảm và kỷ niệm không bao giờ quên.

- Chân thành cám ơn những người lao động đã không còn trở về, nhưng người anh em của AHS, mãi mãi ra đi sau cơn lốc tại Vịnh Hạ Long. Cầu mong cho linh hồn các anh được siêu thoát và phù hộ cho chúng tôi tiếp tục tự tin và vững bước trên sự nghiệp xây dựng AHS ngày càng vững mạnh.

- Chân thành cám ơn đến những người chồng, vợ, bố mẹ, gia đình, những người bạn đã tạo điều kiện, hỗ trợ đóng góp tình cảm của mình vào thành công của   AHS chúng tôi

Phát huy những thành quả đạt được, AHS cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường lòng tin hơn nữa, thực hiện tốt trách nhiệm của mình với khách hàng, với sản phẩm dịch vụ, với người lao động để trở thành doanh nghiệp văn hóa, doanh nghiệp chuyên nghiệp dịch vụ xếp dỡ, giao nhận và là mái nhà, môi trường tốt để người lao động chung sống làm việc.

Thông tin liên hệ
contac

Công ty CP xếp dỡ vận tải An Hải

Địa chỉ:Km2+200, đường xuyên đảo Đình Vũ, phường Đông Hải 2

Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 031.3210828

Xem bản đồ
contac

Công ty TNHH xếp dỡ An Hải

Địa chỉ: Km2+200, đường xuyên đảo Đình Vũ, phường Đông Hải 2

Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 031.3810828 FAX: 031.3810966

Xem bản đồ
contac

Công ty TNHH MTV An Hải Nghi Sơn

Địa chỉ : Thôn Bắc Hải, xã Hải Thượng

Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Điện thoại: 037.3862358, FAX: 037.3862358

Xem bản đồ